Gia đình

Cú lừa của người đàn bà 50 tuổi khiến chàng trai trẻ sốc nặng

Cập nhật lúc 08-10-2020 11:54:49 (GMT+1)
Thẻ căn cước ghi năm sinh 1987.

 

Sau đám cưới, nhận ra vợ có nhiều điểm bất thường, người đàn ông trẻ tuổi đã nhờ cảnh sát điều tra. Kết quả khiến anh giật mình.


Vào tháng 3/2019, Xiao Liu (Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc) đi làm ở Dương Châu và sử dụng mạng xã hội trong thời gian rảnh rỗi. Trên mạng xã hội, anh gặp một phụ nữ. Người này tự xưng là Cheng Ruixue, sinh năm 1987, hơn Xiao Liu 3 tuổi.

Họ nói chuyện với nhau mỗi ngày và thấy rất hợp nên đã hẹn gặp nhau.

Trong cuộc gặp, Cheng Ruixue đưa cho Xiao Liu xem thẻ căn cước của mình.

Hai người nhanh chóng xác định mối quan hệ, Xiao Liu cũng đưa người phụ nữ về nhà ra mắt bố mẹ mình. Cha mẹ của Xiao Liu thấy Cheng Ruixue ngoan ngoãn nên rất hài lòng. Tháng 8 cùng năm, hai người kết hôn. Xiao Liu đã tặng cho người phụ nữ số tiền 68.800 nhân dân tệ (khoảng 240 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Xiao Liu không cảm thấy sự gần gũi từ vợ mình, ngược lại, vợ anh có đủ loại biểu hiện không bình thường.

Khi tiệc cưới được tổ chức, Cheng Ruixue nói rằng, theo phong tục địa phương, cha mẹ của cô sẽ không xuất hiện.

Sau khi kết hôn, Cheng Ruixue cũng thường lấy lý do đi buôn bán quần áo ở Hàng Châu để không về nhà. 

Nhiều bạn bè và họ hàng của Xiao Liu nói rằng, Cheng Ruixue có nhiều biểu hiện lạ. Hơn nữa, cô quá già so với tuổi 1987. Lúc đầu Xiao Liu không tin, nhưng sau đó, anh cũng nghi ngờ nên đã gọi cảnh sát. Kết quả của cuộc điều tra khiến anh bị sốc: Vợ anh đã 50 tuổi.

Tên thật của người phụ nữ này là Xu. Chứng minh thư mà Cheng Ruixue đưa cho Xiao Liu là giả, thậm chí cả giấy đăng ký kết hôn của 2 người cũng là giấy chứng nhận giả. Xu làm điều này bởi vì cô đang nợ hơn 100.000 nhân dân tệ.

Để trả khoản vay này, cô ta đã lừa Xiao Liu để lấy 68.800 nhân dân tệ mà Xiao Liu đưa cho cô khi làm đám cưới.

Người phụ nữ hiện đã bị tạm giữ hình sự.

Khi biết sự thật, Xiao Liu bị tổn thương nặng nề. Anh nói rằng, kể từ lần đầu gặp mặt, người phụ nữ này thường trang điểm đậm. Vì vậy, anh không thể ngờ rằng, cô vợ bé bỏng mà anh mới cưới đã trạc tuổi mẹ mình.

Hiện Xu đã bị tạm giữ hình sự do nghi ngờ lừa đảo.

Linh Giang (Theo Sohu)
Nguồn: Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo