Gia đình

Cô bồ nói 'mượn tạm' chồng tôi vài năm

Cập nhật lúc 29-12-2018 08:19:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chị ta là giám đốc công ty nhỏ, chồng làm ở nước ngoài, vài năm nữa chị ta sẽ sang định cư cùng chồng.


Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, cưới được 6 năm, có con trai 5 tuổi và con gái 3 tuổi. Trước đó vợ chồng tôi rất hòa hợp trong chuyện chăn gối. Sau khi sinh bé thứ hai, tôi không còn ham muốn muốn gần gũi chồng, dù cố gắng nhiều nhưng chẳng có kết quả. Ban đầu chồng tôi cũng cố gắng âu yếm vợ nhưng thấy tôi cứ như khúc gỗ nên anh nản dần, thường xuyên đi chơi với bạn về trễ, say rượu, thậm chí là viện cớ ngủ phòng riêng.

Cách đây 2 tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình, họ qua lại được gần một năm. Chị ta là giám đốc một công ty nhỏ, bằng tuổi chồng tôi, sống một mình. Chị ta lấy chồng Việt kiều, chồng làm ở nước ngoài, thỉnh thoảng về Việt Nam hoặc chị ta bay qua đó, các con cũng sống ở nước ngoài cùng bố. Vài năm nữa, chị ta sẽ sang định cư cùng chồng. Tôi nhắn tin thì chị ta bảo tôi cứ yên tâm, chị ta không cướp chồng cũng chẳng lấy tiền của anh đâu, chỉ mượn tạm anh vài năm, cũng là thay tôi chăm sóc chồng trong chuyện ấy. Không lâu nữa chị ta sẽ không ở đây làm phiền vợ chồng tôi nữa.

Tôi chẳng biết phải nói gì với một người trơ trẽn như vậy, có điều nếu không phải chị ta thì chồng cũng cặp với người khác thôi. Tôi rất khổ tâm, không biết nên làm gì lúc này. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Nguồn: Tâm/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo