Gia đình

7 lý do khiến phụ nữ mê đắm những chàng trai hư

Cập nhật lúc 16-06-2020 06:05:38 (GMT+1)

 

Khoa học cho rằng, các cô gái thường có sự nổi loạn ẩn giấu ở bên trong, việc hẹn hò với trai hư sẽ giúp họ giải phóng điều đó.


Có nhiều phụ nữ chạy theo những đàn ông có thể gây tổn thương cho họ, bất chấp lời cảnh báo từ gia đình. Dưới đây là những giải thích về mặt khoa học.

Phụ nữ thích sự tự tin ở đàn ông

Những chàng trai tồi thường thu hút các cô gái bởi họ là những người rất tự tin. Sự tự tin của họ thể hiện ở nhóm bạn bè họ chơi, phương tiện họ lái, thực phẩm họ chọn ăn…

Do quá trình rụng trứng

Khoa học nói rằng, khi một người phụ nữ đang trong giai đoạn rụng trứng, nội tiết tố của cô ấy ảnh hưởng đến người mà cô ấy xem là một người cha tuyệt vời cho những đứa con tương lai của mình. Gần thời gian rụng trứng, các cô gái bị thu hút bởi những chàng trai ưa nhìn, lôi cuốn và nổi loạn.

Trai hư cá tính, hấp dẫn hơn

Những chàng trai hư thường không quan tâm đến bất cứ điều gì. Đối với họ, không có cuốn sách hay quy tắc nào mà họ tuân theo. Họ đưa ra các quy tắc riêng cho bản thân. Bên cạnh đó, họ biết cách đối xử với một người phụ nữ và khiến các cô cảm thấy được quan tâm và bị thu hút.

Phụ nữ ưa thích sự phiêu lưu và vui vẻ

Một trong những đặc điểm đặc trưng của trai hư là họ có tình yêu phiêu lưu và hứng thú. Đối với phụ nữ, một người đàn ông không sống một cuộc sống tự do, phiêu lưu có nghĩa là anh ta không phù hợp với họ. 

Phụ nữ cảm thấy được bảo vệ

Các cô gái chọn trai hư vì họ muốn một bạn trai có thể bảo vệ cho họ. Hầu hết phụ nữ cảm thấy dễ bị tổn thương và tìm kiếm người đàn ông khiến họ được che chở. Trên thực tế, ngoại hình mạnh mẽ của trai hư là lý do tại sao phụ nữ cảm thấy an toàn khi ở bên cạnh.
 
Phụ nữ thích đàn ông hấp dẫn hơn những người tốt tính


Trong một nghiên cứu, một số cô gái đã được quyền lựa chọn 2 hồ sơ từ 2 người đàn ông khác nhau.

Hầu hết phụ nữ chọn hồ sơ của những chàng trai có ngoại hình, thể chất tốt trong khi anh chàng tốt bụng thường là người được chọn cuối cùng. Nghiên cứu này khẳng định rằng, vẻ ngoài cuốn hút trở thành yếu tố nổi bật khi chọn bạn đời.

Họ muốn giải thoát bản thân

Một nhà tâm lý học, Tiến sĩ Robyn McKay, giải thích rằng, các cô gái có một mặt nổi loạn ẩn giấu bên trong nên dễ bị thu hút bởi những người đàn ông có thể giúp họ giải phóng điều đó.

Thông thường, ở các cô gái, đặc điểm này đã bị kìm nén trong thời thơ ấu do sự giáo dục của gia đình, nhà trường. Một trong những cách dễ nhất để họ có được tất cả là bắt đầu hẹn hò với một anh chàng nổi loạn.

Ngọc Trang (Theo Brightside)
Nguồn: Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo