Gia đình

6 'bí kíp' cho 'chuyện ấy' trong năm mới

Cập nhật lúc 13-02-2011 23:56:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: suckhoeso

 

Nếu biết cách làm theo những bí kíp đơn giản sau đây, bạn sẽ có một đời sống tình dục hài hòa trong năm mới.


Có rất nhiều tác dụng của đời sống tình dục hài hòa, khỏe mạnh với mỗi cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tự tạo cho mình một cuộc sống tình dục viên mãn. Dưới đây là những cách giúp bạn.

1. Tập thể dục

Tập thể dục là cách tốt nhất để bạn có một sức khỏe dẻo dai, săn chắc và có đủ tính bền bỉ, chịu đựng cho những cuộc ân ái, vì vậy bạn nên thường xuyên rèn luyện thân thể. Có thể lựa chọn những bài tập như: chạy bộ, yoga, thể dục nhịp điệu, xe đạp. Ngoài ra, sức khỏe còn rất tốt cho đời sống bình thường của bạn. Bạn có thể thành công trong công việc cũng như học tập hay không là ở sức khỏe của bạn có cho phép không.

2. Lạc quan trong mọi chuyện

Lạc quan không chỉ khiến bạn luôn tươi vui yêu đời mà còn khiến đời sống chăn gối luôn thoải mái và hưng phấn. Ngoài ra, khi lạc quan, nhìn bạn sẽ luôn tràn trề nhựa sống và xinh đẹp, bất kỳ ai cũng muốn ngắm nhìn những người như vậy hơn là những người  cứ rầu rầu, buồn bã. Vì  vậy, hãy rèn cho mình cách sống và suy nghĩ tích cực, lạc quan, ngay cả trong hoàn cảnh xấu nhất.

6 'bí kíp' cho 'chuyện ấy' trong năm mới, Tình yêu -  Giới tính, chuyen ay, tinh duc, doi song vo chong, chuyen phong the, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, sex

Hãy ngủ đủ để có đủ sức khỏe (Ảnh minh họa)

3. Ngủ đủ giấc

Ngủ cũng là một cách làm đẹp cơ thể và rèn luyện sức khỏe cho chuyện 'yêu. Hãy nhớ một ngày tối thiểu phải ngủ 6-8 tiếng để luôn vui vẻ yêu đời và có hứng thú tràn trề trong chuyện 'yêu'. Khi ngủ đủ, không chỉ bạn có đủ sức để làm mọi việc mà còn luôn xinh đẹp, rạng ngời. Do vậy, nếu như bạn không có đủ thời gian để ngủ tối thì hãy tranh thủ kéo lại bằng 30p - 1 tiếng ngủ trưa để kéo lại thần sắc. Ngủ trưa rất tốt cho sức khỏe của bạn.

4. Tới gặp bác sĩ khi gặp vấn đề

Sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra với sức khỏe của bạn như khi cơ thể mệt mỏi, chán ăn, buồn phiền, không hứng thú chuyện 'yêu'. Nếu như bạn cứ bỏ qua và không chịu gặp bác sĩ thì có thể mọi chuyện của bạn sẽ trầm trọng hơn. Do đó, hãy rèn cho mình thói quen gặp ngay bác sĩ khi thấy có những triệu trứng của bệnh tật cũng như trong đời sống tình dục đang cảm thấy 'xuống dốc'. Sau khi có được lời khuyên của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và niềm vui trong cuộc sống.

6 'bí kíp' cho 'chuyện ấy' trong năm mới, Tình yêu -  Giới tính, chuyen ay, tinh duc, doi song vo chong, chuyen phong the, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, sex

Hãy coi trọng cảm xúc của bạn đời (Ảnh minh họa)

5. Sáng tạo trong 'chuyện ấy'

Cuộc sống luôn cần sự sáng tạo và 'chuyện ấy' cũng không ngoại lệ. Khi bạn sáng tạo, bạn sẽ thấy 'chuyện ấy' không hề nhàm chán mà ngược lại vô cùng thú vị và hứng thú. Đôi khi chỉ cần một cách thay đổi kiểu nói chuyện, một lần thử tư thế khác... Tất cả sẽ mang lại sự phá cách trong đời sống tình dục của bạn. Và bạn tình cũng sẽ đánh giá bạn là một người giỏi giang, có nhiều kinh nghiệm giường chiếu, là một người tình tuyệt vời.

6. Coi trọng cảm xúc

Trong đời sống tình dục, cảm hứng là điều quyết định, vì vậy bạn nên làm theo nó để có một đời sống tình dục hứng thú. Đừng gò ép mình trong một khuôn mẫu hay một kiểu 'yêu' nào cả. Hãy cứ làm theo những gì cảm hứng của bạn mách bảo. Đôi khi phải nhớ chiều lòng bản thân một chút. Đặc biệt, sự tôn trọng cảm xúc bạn đời là vô cùng quan trọng để có thể có được những 'bữa tiệc yêu' hoàn hảo và vui vẻ.

Theo Eva

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo