Gia đình

5 mẫu phụ nữ làm chàng ngất ngây khi lên giường

Cập nhật lúc 04-09-2010 20:22:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: eva

 

Kiểu phụ nữ nào thì khiến chàng say mê và khao khát chiếm đoạt? Khi lên giường thì nên như thế nào để làm hài lòng chàng? Đây là điều không ít phụ nữ băn khoăn.


Một điều mà phụ nữ nên nhớ đó là đàn ông muốn một người phụ nữ khi lên giường và một người yêu, người vợ trong cuộc sống hàng ngày là khác hoàn toàn nhau. Dó đó, nếu bạn là người hiền lành, nhu mì thì cũng đừng nghĩ rằng khi lên giường sẽ phải bê y nguyên tính các đó. Chàng sẽ phát ngán và không còn cảm hứng gì với bạn.

Dưới đây là những mẫu phụ nữ mà đàn ông bị “tan chảy” khi lên giường

1. Đam mê và cuồng nhiệt

Với những phụ nữ này, nam giới sẽ phát điên lên khi lên giường bởi đơn giản rằng nàng có khao khát và đam mê mãnh liệt không thua kém gì nam giới. Lúc nào trong lòng nàng cũng rực cháy ham muốn, do đó, lên giường với mẫu phụ nữ này đàn ông sẽ không cần phải hoạt động gì nhiều, thậm chí còn được nằm yên hưởng thụ. Nam giới cũng rất muốn có những giây phút mình được chiều chuộng và chăm sóc như vậy. Do đó, nếu bạn muốn là mẫu người mà chàng say đắm trong những cuộc vui, thì đôi khi hãy để cho ham muốn của mình thật rực cháy và mãnh liệt để có thể thiêu đốt được chàng.

Phụ nữ đam mê sẽ truyền "lửa" sang cho nam giới

2. Tự tin và thích hưởng thụ

Mẫu phụ nữ tự tin luôn đi cùng một hình dáng và khuôn mặt xinh đẹp. Vì ý thức được khả năng của mình nên phái nữ có ngoại hình như vậy thường tỏ ra tự tin và thích được chiều chuộng. Lên giường với đối tượng này, nam giới sẽ được ngất ngây trong những đường cong tuyệt mĩ và một cơ thể không chê vào đâu được. Dĩ nhiên, chàng sẽ phải hoạt động hết công suất, nhưng lên giường với người đẹp như vậy thì  chẳng có nam giới nào không muốn thể hiện bản thân để chứng tỏ với nàng.

3. Mãnh liệt và hung bạo

Với những phụ nữ cá tính mạnh và hơi nam tính, đàn ông cũng luôn khao khát được làm “chuyện ấy”. Vì sao ư? Đơn giản thôi, cảm giác mạnh là một điều mà các quý ông luôn khao khát. Càng mạnh mẽ thì chàng càng có ham muốn lên cao. Lên giường với một cô gái cá tinh pha chút hung bạo, nam giới cũng sẽ được ngất ngây khi nàng cởi quần áo hộ, cũng như là những cái ôm hôn chặt và nóng bỏng của nàng. Đôi khi, nàng còn lưu dấu trên người bạn tình một vài vết cắn. Đó là những điều mà cánh nam giới không thể quên.

Phụ nữ sáng tạo luôn có sức hấp dẫn

4. Sáng tạo và thích đổi mới

Với những phụ nữ này, các tư thế và kiểu yêu luôn được cập nhật và nâng cấp. Nàng không thích những kiểu yêu truyền thống và nhàm chán. Đôi khi, nàng còn gợi ý cho bạn tình thay đổi và thể hiện những kiểu yêu mới. Đàn ông luôn cảm thấy thú vị trước những cô gái như vậy. Điều đó khẳng định đây là một người phụ nữ thông minh và nhạy cảm. Đàn ông cũng không phải suy nghĩ nhiều khi làm tình với một cô nàng như vậy bởi đã có nàng hướng dẫn. Tuy nhiên, đôi khi nên cẩn trọng bởi nếu “kĩ thuật” của bạn không được điêu luyện thì sẽ rất dễ khiến nàng không hài lòng và phê phán bạn.

5. Ngoan ngoãn, dễ thương

Trái ngược với những cô nàng cá tính trên, cô gái ngoan ngoãn dễ thương cũng là một đối tượng mà nam giới muốn chinh phục trong “chuyện ấy”. Đơn giản, nam giới là những chú ngựa bất kham và luôn muốn đượcc ca ngợi ở khả năng giường chiếu. Lên giường với một cô gái ngoan ngoãn dễ bảo như  vậy, anh ta sẽ được thả sức thể hiện khả năng của mình và có được sự ngưỡng mộ của bạn tình. Anh ta cũng không lo lắng bị nàng phát hiện ra nếu có điều gì sơ suất. Ngược lại, anh ta còn có thể chỉ dạy cho bạn tình những điều chưa biết. Tuy nhiên, lên giường với một cô gái ngoan chỉ thú vị ở những ngày đầu, còn nếu mãi như vậy thì cũng khá chán nản nên bạn đừng bao giờ có ý định giả nai thật lâu trong những lần lên giường cùng chàng.

Theo Eva

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo