Góc nhìn

An ninh Việt Nam gia tăng 'khủng bố'

Cập nhật lúc 12-05-2015 12:30:57 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Dannews

 

Sáng nay, ngày 11/5/2015, FB Nguyễn Chí Tuyến đưa tin: “Sáng nay, tôi đưa con đi học về, trên đường về ngay trên đường đê Ngọc Thụy thì bị 4-5 tên an ninh giả danh côn đồ chặn đường đánh tôi. Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về ông Đại tá Hùng – Trưởng công an Long Biên”. 


Anh Nguyễn Chí Tuyến đăng kèm theo ảnh theo ảnh của chính anh với máu tươi còn ướt đẫm trên đầu, trên mặt Tuyến, đỏ rực trên ngực áo Tuyến.

Anh Nguyễn Chí Tuyến là ai? Anh là một công dân chân chính, một cán bộ của nhà Xuất bản Trí thức, là thành viên của No – U, một người yêu nước, luôn đi đầu trong các cuộc đấu tranh đòi dân chủ, dân sinh, đòi chính quyền phải công khai, minh bạch. Anh là một tấm gương năng động, có uy tín và thu hút được nhiều bạn trẻ trong các cuộc xuống đường chống Trung Quốc xâm lược, chống chặt hạ cây xanh đang diễn ra ở thủ đô Hà Nội.

Như vậy, tính từ đầu năm đến nay, các vụ khủng bố nhằm vào các tổ chức và cá nhân của nhà nước Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Bình Thuận, Hà Tĩnh… máu của hàng chục dân lành vẫn đang còn chảy, tiếng kêu bị cướp quyền sống đang vang vọng, lan tỏ. Tại Hà Nội, tháng trước, nhóm Cứu lấy dân oan cũng bị khủng bố. Nạn nhân là anh Sơn Tiến và Hà Thanh. Đến nay đầu, mặt và thân thể của anh Sơn Tiến vẫn chưa hết đau nhức. Sáng nay là anh Nguyễn Chí Tuyến, một cán bộ của NXB Trí thức, bị bốn tên côn đồ hành hung một cách bạo liệt, gây nên máu cháy, thương tích đầy mình.

Cũng từ đầu năm đến nay chính quyền đã huy động hàng ngàn công an lung sục trong các ngõ phố, xom thôn, bao vậy, chặn cửa, đe dọa, bắt bớ, hàng trăm nhà hoạt động cho dân chủ, dân quyền.

Điều đặc biệt là những vụ khủng bố đều diễn ra giữa ban ngày với sự tính toán về thời gian, địa điểm được chuẩn bị, tính toán kỹ càng bởi bọn khủng bố và mức độ khủng bố cũng ngày một bạo liệt hơn.

Chủ blog badamxoe cực lực phản đối chính quyền Việt Nam gia tăng tổ chức khủng bố và khủng bố những người dân lương thiện, yêu nước, kiên quyết đấu tranh cho một Việt Nam dân chủ.

Nguồn: Blog Badamxoe

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo