Cộng đồng

Tám lợi ích của việc chơi cầu lông

Cập nhật lúc 08-07-2021 14:53:13 (GMT+1)

 

Quảng cáo- "Một tâm hồn lành mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh", đó là lý do vì sao chúng ta nên chơi thể thao đều đặn cũng quan trọng như việc học tập vậy. Nếu chúng ta có thể lực tốt cũng khiến việc học tập hiệu quả hơn, tập trung hơn và không mệt mỏi. Cầu lông là một môn thể thao toàn diện cho sức khỏe. Hè này nếu bạn chưa có kế hoạch gì thì hãy tham gia chơi thể thao cùng chúng tôi với những môn như cầu lông, squash, hay bóng bàn... cùng nhiều những dụng cụ thể dục thể hình khác


Dưới đây là tám lợi ích của việc chơi cầu lông

1. Chơi cầu lông là cả cơ thể được tập luyện. Mỗi một lần đập bóng là chân phải đứng vững trên sàn, thân và lưng phải đúng tư thế để cánh tay  và vai hoạt động tốt.

2. Cầu lông giúp ta gần gũi với bạn bè, vì đây là một môn giải trí cần ít nhất hai người hoặc có thể chơi 4 người.

3. Chơi cầu lông làm tinh thần phấn chấn. Nếu bạn chơi đều đặn sẽ khiến cơ thể chế tác ra hormon hạnh phúc. Nó giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và trầm cảm, tinh thần thoải mái và nâng cao chất lượng giấc ngủ.

4. Nâng cao sức khỏe tim mạch. Chơi cầu lông đều đặn sẽ giảm lượng cholesterol xấu, loại cholesterol làm xơ cúng mạch máu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ giảm nguy cơ bị huyết áp cao và trụy tim.

5. Xương cốt vững chắc. Đối với tất cả mọi lứa tuổi, việc chạy theo cầu trên sân với tốc độ cao sẽ khiến xương cốt vững chắc

6. Kéo dài tuổi thọ. Theo một nghiên cứu từ Đan Mạch với sự tham gia của 9 nghìn người, kết quả cho thấy, những môn thể thao như cầu lông, tennis... có thể kéo dài tuổi thọ đến 6 năm, bóng đá 4 năm, bơi và chạy 3 năm.

7. Giúp cơ thể dẻo dai. Theo tuổi tác cơ thể lão hóa cũng khiến chuyển động không còn tốt. Cầu lông giúp làm chậm lại quá trình này, giảm các biến chứng với các bệnh xương khớp.

8. Ai cũng có thể chơi cầu lông không phân biệt tuổi tác giới tính hay tình trạng sức khỏe.

Với những lợi ích của cầu lông nói trên, chúng tôi muốn mời bạn tới JEREMI chơi thể thao. Ngoài cầu lông, chúng tôi còn có sân squash, bóng bàn, leo núi nhân tạo, MMA và nhiều dụng cụ thể hình khác.

Nếu bạn thích cầu lông và có bất cứ câu hỏi nào xin liên hệ với người hướng dẫn Vlasta Phamová (Hạnh)

Tel. 773 884 440

Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký cho con em mình tham gia những trại hè của chúng tôi.

Mẫu đăng ký tại đây

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo