Chuyện phiếm

Quan chức mút tí

Cập nhật lúc 23-07-2016 17:23:56 (GMT+1)
Nguồn ảnh: Blog Tre Làng

 

 

Các anh quan chức bú tí là do đói thôi, có gì mà ồn ĩ nhẻ? Được biết người mút ti cô gái Lang Biang là anh Phan Tuấn Anh, đang công tác tại UBND huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

 


Với dân mạng @ thì đơn giản đó là hình ảnh vui vẻ như trẻ trâu nô đùa. Hơn tẹo nữa thì đó là hành vi thể hiện não trạng mê tín, khát sữa. Nói trắng phớ đó là tham lam vô bờ bến.

Tôi tin là các anh muốn thông qua hành động thành tâm của mình để cầu mong cá kiếm được nhiều hơn nữa.

Hình ảnh phát tán trên mạng cho thấy, các anh thay nhau giữ thang để mong được hưởng lộc từ "mẹ". Xin lỗi, các anh tham như hổ đói thì sữa mẹ nào cho đủ?

Trèo lên tượng đài văn hóa đã là một biểu hiện kém về văn hóa, lại còn chu mõm mút ti tượng đá nữa thì đúng là văn hóa vãi lìn. Không những thế, các anh còn hoan hỉ đưa ảnh lên mạng. Đéo hiểu các anh nghĩ gì luôn, tôi thật.

Ảnh này gặp lều báo ngay từ đầu thì nhẵn túi luôn. Tôi thề.

Bị phản ững dữ dội, anh Phan Tuấn Anh phân bua: “Khi đó, tôi có trèo lên bức tượng đá cô gái Lang Biang và đó là một hành động thiếu văn hóa. Sau khi giao lưu với bạn bè, chúng tôi cũng có uống rượu hơi quá chén nên mới hành động như vậy. Tôi biết làm như vậy là sai”.

 

Nhưng thật ngạc nhiên, người phát tán tấm ảnh lại là anh chánh văn phòng UBND huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) Trần Lê - một chức danh mà mới nghĩ đến người ta liên tưởng tới một người có trình độ chính trị cao vời vợi, hiểu biết văn hóa mênh mang, quyền thế lệch đất và sự chín chắn tới mức thâm hậu.

Anh Trần Lê thừa nhận Facebook Lê Trần là trang cá nhân của anh, và anh chính là người đã đưa tấm ảnh anh Tuấn mút ti tượng đá cô gái Lang Biang. Nhưng lý do anh đưa ra thì nó ngô nghê lầy lội làm sao: "Do tôi mới mua máy điện thoại, sử dụng chưa thành thạo nên vô tình đăng hình ảnh trên lên Facebook (?!). Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện mọi người nói tôi mới phát hiện và gỡ ngay. Tôi rất tiếc, lấy làm xấu hổ về sự cố đáng tiếc này. Đây cũng là bài học xương máu cho bản thân tôi và những người liên quan”.

Nói thật, các anh là quan chức mà đéo có tí nào thể hiện được trình độ chính trị, văn hóa cả. Tôi chê.

 

Nguồn: Blog Tre Làng

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo