Chuyện phiếm

Người mọc sừng thì được ngoại tình?!

Cập nhật lúc 04-03-2016 05:06:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Tôi vừa đọc tin ở Hòa Bình. Đấy, đến sinh đôi mà một đứa thì mũi tẹt da vàng, một đứa nước da lại đen như cái cột nhà cháy thuộc giống "Oẳn tà roằn" không biết chống gậy! Suy đồi quá rồi!


Ngoại tình sẽ bị phạt tù tới 3 năm. Đây là một điều luật sẽ có hiệu lực từ 1.7 năm nay với mục tiêu ngăn chặn cái suy đồi của phong hóa nước nhà!

Theo đó, người nào đang có dollar mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với kim cương sẽ bị cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù tùy hậu quả.

“Tôi thấy ngoại tình cũng xấu như trộm chim giám đốc sở. Trộm chim bị phạt tù thì không có lý gì ngoại tình chỉ phạt tiền - một tiến sĩ luật học thuộc Bộ Tư Pháp lý giải”.

Cụ Lông Văn Dân, 77 tuổi, cử tri lão thành phường Quán Thánh cho biết cụ ủng hộ quy định này: “Đàn bà giờ cũng lăng loàn ghê lắm. Tôi vừa đọc tin ở Hòa Bình. Đấy, đến sinh đôi mà một đứa thì mũi tẹt da vàng, một đứa nước da lại đen như cái cột nhà cháy thuộc giống "Oẳn tà roằn" không biết chống gậy! Suy đồi quá rồi!

Chị Bỉm Thị Sữa đang mặc áo mưa giảm béo ở Bờ Hồ cho biết chị vừa vote ngàn like cho quy định này. “Tôi đề nghị phải bổ sung thêm quy định gắn camera ở nhà WC các công sở. Bỏ tù luôn các chủ nhà nghỉ không kiểm tra giấy chứng nhận kết hôn của khách chứ bây giờ dân công sở cứ buổi trưa là tắt máy không biết đâu mà lần”. Được biết chị Bỉm Thị Sữa thường xuyên dành 30% quỹ lương để thuê thám tử bảo vệ hạnh phúc gia đình!

Tuy nhiên, quy định này cũng gây tác động không nhỏ đến tình hình kinh tế xã hội.

PV news troll từ Gia Lâm điện về cho biết giá nhà nghỉ ngay lập tức đã giảm một nửa. Thậm chí đi nhà nghỉ bây giờ còn được free mì tôm trứng và bao cao su mà vẫn ít khách!

Một chủ nhà nghỉ xin giấu tên bày tỏ lo ngại sẽ có các cuộc gọi hoang tin, báo phát hiện “bao cao su đã qua sử dụng” khiến các khách sạn nhà nghỉ bị thăm viếng nhiều hơn. “Đến bố tôi có sống lại cũng không thể biết đâu là cơm đâu là phở”- ông lắc đầu buồn bã.

Từ Anh Quốc, cựu cầu thủ MU Ryan Giggs lên tiếng phản đối: “Ngoại tình chỉ khiến một người đau khổ trong khi lại có tới 2 người được sung sướng! Vậy thì tại sao lại phạt tù”. Giggs cho biết anh sẽ hủy dự định chuyến du lịch Đồ Sơn để phản đối quy định này!

Thị trường chứng khoán lập tức đỏ loẹt khi cổ phiếu các công ty du lịch và các hãng dược phẩm hạ giá chưa từng thấy.

“Các hãng thuốc lãi hầu hết từ BCS và thuốc tránh thai- giờ ngoại tình bị phạt tù thì còn biết bán cho ai”- một nhà đầu tư nghiêm túc cho biết!

Giới báo chí cũng bày tỏ lo ngại khi mất một lượng view lớn. “Một cái clip đánh ghen lột áo, kể cả ở Trung Quốc- mà có tới 3 vạn 9 ngàn lượt xem trong một buổi sáng. Bắt hết, bỏ tù hết thì làm gì còn clip đánh ghen hay bắt quả tang tại trận nữa. Tôi cho rằng việc thiếu hụt nguồn clip và ảnh hot này sẽ khiến tỷ lệ người tâm thần sẽ nhanh chóng phá mốc 12 triệu người hay 15% dân số”- anh Đào Tuấn, báo Lao Động bày tỏ quan ngại!

Ngôi sao Hồ Kim Cương cũng cho rằng phạt tù là quá nặng nề. “Có thể thay thế bằng biện pháp phạt tiền được không! Mà phạt hẳn bằng Euro cho nó sang. Tôi thấy phạt tiền còn có tác dụng tăng thu ngân sách chứ sắp tới Sài Gòn ra quân bắt cướp thì lấy chỗ đâu mà giam người ngoại tình!”.

Trong khi đó, ông Phán Số đỏ cho biết dù mọc sừng nhưng dứt khoát ông không phải bộ móng guốc: “Tôi nghĩ không nên phạt tù người mọc sừng ngoại tình. Các cụ mình đã nói cấm sai câu nào rồi: Bà ăn chả thì ông ăn nem”.

Nguồn: Laodong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo