Chuyện phiếm

Chửi thằng cấp nước

Cập nhật lúc 17-10-2011 21:05:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

(Chú ý - Trong bài dùng nhiều ngôn từ chợ búa!!!) ... 'Lịt mịa' nhà nó, em cay quá, xin bà con lượng thứ em phải chưởi cho vơi. Số là về nhà định tắm rửa một cái cho thơm tho thì mất mẹ nó nước. Bà con cho em chưởi một câu nữa rồi em biến. 'Lịt mịa' nhà nó, đi chơi mấy ngày, hôi hám bẩn thỉu về nhà mất nước mới đau!...


Cái năm em nhớ như in là năm em 34 tuổi xuân, em gặp thằng anh đểu hoặc thằng bạn đểu cũng được. Năm đó, em với nó đánh nhau chí chết, máu chảy thành dòng, bao nhiêu muỗi dĩn chết oan. Chim cò không chịu nổi hôi tanh, cứ gọi là di cư ùn ùn sau cuộc tương tàn.

Thế rồi, thời gian dần trôi, không thể sống mãi trong oán cừu. Em với thằng anh đểu cũng phải theo xu thế thời đại mà dàn hòa với nhau, để mà sống trong cái gọi là hữu hảo với tiêu chí 20 điểm. Nghĩ cũng hơi a cay, em biết thằng này là chúa rình mò gia đình em, dưng mà thôi bà con ạ, ở hiền gặp lành - em nghĩ vậy.

Nó "thằng anh đểu" cứ rình mò vợ chồng em hàng ngày hàng giờ. Chúng em đi đâu giao du với ai nó cứ sưng sưng cái mặt lên như lồn tru đến tháng. Nó ra chiều em chả được chơi với ai ngoài nó.

Chửi thằng cấp nướcNó cũng đôi lần giúp vợ chồng em nghèo khó, khi thì cân gạo, khi thì mớ rau. Em biết là nó cho vay thế thôi chứ nó lấy lãi cắt cổ. Đôi khi gạo hẩm, rau ôi nó cứ đổ hết sang nhà em mà ép vợ chồng em phải ăn thế rồi phải hàm ơn nó. Nó tàn tìm cách đòi lại lãi gấp mấy lần. Nó cứ làm như em không biết ấy. Cơ mà em nghĩ thế này, nó cho vay mượn có đi có lại cũng là cách em để cho mẹ đĩ nhà em có cửa còn mua chút son phấn để còn ra đường đong đưa, chứ không chúng bạn cười chê là em keo kiệt. Mẹ kiếp thằng anh đểu! Chưởi vậy thôi rồi em cũng cho qua.

Lại còn thế này. Thửa ruộng nhà em, nó chơi kiểu lấn bờ, mỗi ngày một tẹo, mỗi đêm một tí, giờ cái ruộng nhà em chả khác gì cái tam giác ngược. Bao nhiêu chỗ màu mỡ nó liếm hết rồi. Em mấy lần chỉ mặt nó nói nó lại giỡ trò cào lồn ăn vạ, cứ như là của cha ông nó để lại mới chết cơ chứ. Mà bà con có biết không, ngày xửa ngày xưa nhưng chưa xưa mấy, cha ông nó đầy lần làm trò như nó bây giờ mà tàn bị cụ tổ tông nhà em đập cho té khói, đánh cho tụt xì_líp (Em xin lỗi, ngày đó không biết cụ tổ thằng anh đểu của em bây giờ có biết mặt mũi cái xì_líp ra sao không nhở?) không dám ho he. Em nhớ có thằng cụ tổ nhà nó còn phải chui trong ống điếu mà trốn!

Dưng mà thôi, kể tội nó bà con lại nghĩ em tiểu nhân.

Chửi thằng cấp nướcHôm rồi, cũng là đã lâu em không sang chơi nhà nó. Nhân tiện vừa có cuộc họp bên gia đình nhà em thành công mỹ mãn, ai ngồi đâu vẫn nguyên đó. Em mừng nên em đi ngao du chút cho thảnh thơi. Cũng là làm quả dối già, các cụ bẩu thất thập cổ lai hy, em cũng chỉ vài bốn năm nữa là được như các cụ nói, chả biết sống được mấy nỗi! Em qua nhà nó chơi 4 - 5 ngày, thằng anh đểu ấy mà. Tay bắt mặt mùng, ôm hôn thắm thiết, đúng là lâu ngày gặp lại, mừng mừng tủi tủi. Cơ mà nó lại chơi đểu em luôn, nó mang cả hình gia huy nhà em trương lên như cái mả tổ nhà nó trên quốc huy nhà nó. Ối em đau, dưng mà cũng thôi, em nghĩ nó chơi em cũng như chơi bố nó!

Loanh quanh vài hôm, hứa hão nọ kia, em phải về thôi, xa nó thôi "thằng anh đểu". Em phải về còn giao du tiếp với mấy thằng bạn cũng là chỗ anh em thân thiết quen biết từ lâu.

Lịt mịa nhà nó, em cay quá, xin bà con lượng thứ em phải chưởi cho vơi. Số là về nhà định tắm rửa một cái cho thơm tho thì mất mẹ nó nước.

Bà con cho em chưởi một câu nữa rồi em biến. Lịt mịa nhà nó, đi chơi mấy ngày, hôi hám bẩn thỉu về nhà mất nước mới đau!

http://thanhvdgt1.blogspot.com/2011/10/chui-thang-cap-nuoc.html

Theo: DLB

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #4 Nhân Văn: Lại nhớ cụ Nguyễn Công Hoan...

  19-10-2011 16:48

  Giời ạ! Nhìn mặt cái thằng TBT T.L thật khó coi quá đi mất... Mà đừng chửi nó, nó đâu phải người Việt! Nó là giống Oẳn tà roằn, mà sinh thời cụ Nguyễn Công Hoan đã xót xa...
 • #3 ngọc: hảyđừng sợ chết

  18-10-2011 23:29

  mẹ nó càng đọc càng tức ,càng chán cái đất nước mà mình đã sinh ra .tất cả mọi người củng như tôi , hảy tự hỏi bản thân tại sao chúng ta lại vậy ? tất cả là do chúng ta để cho mấy thàng hám lợi cầu vinh lãnh đạo ,bọn chúng chỉ biết có tiền là bán hết, chỉ biết lo cho bản thân và gd nó .Chúng ta phải đứng lên, tất cả phải đứng lên, ai củng sợ chết nhưng củng phải chết, vậy tại sao ta không chết vì tương lai vì danh dự vì tổ quốc ,sống lâu mà đời nhục như chó thì đời còn có ý nghĩa gì???????? 'Thà trói sáng một lần còn hơn trăm năm lấp ló'
 • #2 Cu Tèo: Nói thẳng mị nó ra đê

  18-10-2011 17:22

  Cứ nói thẳng mị nó ra có hơn không. Việt Nam đẻ ra năm 1945, 34 năm sau là 1979 thì choảng nhau với bọn khựa..
  Nhưng rồi chúng lại rình rập cướp nước....
  DKM
 • #1 Thay mặt toàn đảng, đồng chí tổng bí thư: Đã thành công thế chấp sổ đỏ của dân Việt để lấy sự ổn định chính trị

  18-10-2011 15:52

  Ngày người Mỹ còn ở miền Nam Việt Nam giúp nhân dân chống lại chế độ xã hội chủ nghĩa ưu việt ở miền Bắc đang ra sức xâm lấn thực hiện cái gọi là "dù có đốt cháy cả dãy trường sơn cũng phải thống nhất đất nước", đã nghe những thông tin (chắc là Đảng ta tuyên truyền bậy bạ đầu độc tư duy non nớt về chính trị của nhân dân miền Nam) là miền Nam muốn thành bang thứ 50 của Mỹ???!!! (thực chất là cuộc chiến "huynh đệ tương tàn" được sự trợ giúp của tư tưởng Mác - Lê vĩ đại và vũ khí của các nước xã hội chủ nghĩa anh em)

  Đó là chuyện của gần 40 năm trước, chuyện nay là sau khi đã đốt cháy mấy dãy trường sơn và buộc phải hy sinh (thực chất là giết nhau) mấy triệu sinh mạng để thống nhất và đuổi cổ bọn "cướp nước và bè lũ tay sai" (giống như 2 anh em: thằng anh ở miền Bắc, đánh đuổi thằng em ở miền Nam rồi lấy đất, lấy nhà, lấy vợ con của thằng em làm của mình)

  Thằng anh giờ đây lại sợ thằng hàng xóm phía Bắc đánh đuổi và cướp đất của mình (như bao đời qua nó vẫn làm vậy) nên đã tự thân lặn lội sang nhà hàng xóm cầu hoà. Chắc thằng hàng xóm là dân xóm liều nên thằng anh rất sợ bèn tự nguyện xin... dâng hiến hết.

  Giấc mộng được hiện diện làm bang thứ 50 ở Mỹ của thằng em khốn khổ miền Nam tan vỡ nhưng tư tưởng bầy tôi trung thành, là "dân tộc thứ 5" của thằng anh (cũng trên lá cờ nhiều sao) thành hiện thực trước, mĩ mãn hơn mong đợi của hàng xóm Trung Quốc (chứ không phải là mong đợi của nhân dân Việt)

  Nếu phải bán nước thì thằng em dại miền Nam thừa sức bán không cần phải nhờ cậy sự giúp đỡ của ông anh khốn nạn miền Bắc (nhân danh Đảng đứng đầu là tổng Bí Thư, đại diện 1 đảng duy nhất nhé) “Miền Nam đi trước, về sau” câu nói của thằng anh miền Bắc năm nào nôm na: là thằng em đi trước nhưng thằng anh... ăn trước (thay cho cả thằng em) cầm sổ đỏ của dân tộc đưa cho người... Lạ chỉ để trở thành hàng xóm tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt???!!! (do người Lạ tự bịa ra những cụm từ cũng lạ lẫm gọi là "4 tốt" - có lẽ nó muốn ám chỉ 4 viện hiến pháp của đất Việt chỉ là 4 con tốt đen?)

  Hồi xưa nếu thằng em dại miền Nam mà "bán nước không thành công" thì ngày nay thằng anh cả đỏ miền Bắc phá nước thành thần và kiêm luôn cả bán trời không văn tự. Sự xuất hiện ngôi sao lạ trong là cờ Trung Quốc nhân chuyến đi cầu vinh của tổng bí thư T. lú nói lên nhiều điều. Dù ai nói ngược nói xuôi thì bộ máy tuyên truyền của đảng vẫn leo lẻo là chuyến đi cầu thực thành công hơn mong đợi.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo