Chuyện phiếm

Biệt thự khủng mới xây của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Cập nhật lúc 11-03-2012 20:14:35 (GMT+1)

 

Những hình ảnh và quảng cáo biệt thự mới xây của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Trưởng ban Chỉ đạo (BCĐ) trung ương về phòng chống tham nhũng, được đăng tải trên trang  BietthuViet.vn. Rất có thể thủ tướng Dũng bị hacker chơi "đểu" và trang BietthuViet là nạn nhân quảng bá cho ngôi biệt thự giàu có này.


Tuy nhiên, nhìn vào trang BietthuViet.vn thì thấy đây đúng là một trang chuyên về quảng cáo dịch vụ buôn bán biệt thự ở trong nước.

Vào khoảng 8 giờ tối, Chủ nhật 11 tháng 3, bài quảng cáo đã biến mất trên trang bietthuviet.vn và  vào khoảng 9 giờ 30 tối, Chủ nhật 11 tháng 3, trang web biethuviet.vn đã bị đóng.

Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 01:26 

Ngắm Biệt Thự Mới Xây Của Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn tấn Dũng 

Căn biệt thự mà thủ tướng Việt Nam đang sở hửu - được xây dựng từ năm 2000 mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với đầy đủ những cơ sở vật chất cho một cuộc sống xa hoa như bể bơi, sân vườn, spa..và đặc biệt mặt tiền của ngôi nhà quay ra hướng vịnh với khung cảnh biển thoáng đạt.

 

 

http://bietthuviet.vn/thiet-ke-biet-thu-dep/924-ngam-biet-thu-moi-xay-cua-thu-tuong-viet-nam-nguyen-tan-dung


Vào khoảng 8 giờ tối, Chủ nhật 11 tháng 3, bài quảng cáo đã biến mất trên trang bietthuviet.vn


  Vào khoảng 9 giờ 30 tối, Chủ nhật 11 tháng 3, trang biethuviet.vn đã bị đóng.


Nguồn: Danlambao

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo