Séc-Slovakia

Xưởng may hàng bản quyền của người Việt gần chợ Sapa Praha bị kiểm tra

Cập nhật lúc 18-12-2009 08:40:24 (GMT+1)

 

Trong cuộc tập kích vào xưởng may chui hàng bản quyền của người Việt trên phố U Pejřárny Praha 4 (gần chợ Sapa) sáng 17/12/2009, hải quan Séc đã bắt 15 người Việt trong đó có 2 trẻ em. Hầu hết số người này được thả.


Hải quan đã thu giữ số lượng hàng lớn của các nhãn hiệu có tiếng trên thế giới như Adidas, Lacoste... Khi họ ập vào, công nhân vẫn đang làm việc.

Phát ngôn viên hải quan Praha Igor Staněk cho biết, một nửa số hàng may không có mác và một nửa đã được may thêm mác mỏ. Hải quan đã theo dõi thời gian khá dài và lần này đã chắc ăn.

“Họ có xưởng ngay cạnh chợ Sapa, nơi chúng tôi thường xuyên kiểm tra” ông kết luận.

Minh Đức theo Krimidoma

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #4 Gian Thương:

  20-12-2009 20:26

  Kênh truyền hình NOVA Séc ngày 20. 12. 2009 đưa tin Ế ẨM tại các chợ biên giới của người VN. Một cộng đồng có Thâm Niên bán lẻ, mạng lưới bán lẻ lớn nhất nhưng lạc hậu và cũng lắm kiểu làm ăn bẩn thỉu nhất tại CH Séc đã thua cuộc, lùi bước trước sự cạnh tranh khổng lồ, bài bản và hơn nữa không THÔ LỖ, LÁO XƯỢC như những doanh nhân người VN. Trong thời gian tới, nếu anh nào có khả năng chuyển đổi thì có cơ may TRỤ được, ngược lại thì chiếc vé 1 chiều làm hành trình thẳng về KIM LIÊN thì may mắn giúp cho mình tồn tại qua khủng hoảng.
 • #3 Chia se noi buon:

  19-12-2009 20:21

  That la buon cho ba.n na`o co kho hang do'.....The nay thiet hai ngang voi ca'c qua^`y bi do^'t o? Ostrava do.t vu`a qua. Tho^i kho^ng va^'n de^` gi`! De^? to^i ba?o Me. tha`ng Nguoi Vietxau xi di la`m CAVE la` co' tie^`n bu` la.i cho ba.n tho^i ma`......
 • #2 NguoiVietxauxi:

  18-12-2009 15:48

  Bao gio Quan ly thi truong SEC va cac co quan co tham quyen bat tiep tui san xuat do uong gia mao,ruou gia...nhi???nhung cai nay van ban cong khai o cac kho do hang thuc pham A chau o SA.,HKH.
 • #1 tu trong:

  18-12-2009 08:47

  bat bon do bo tu het di
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo