Séc-Slovakia

Xét xử vụ án một thanh niên người Việt tấn công cô gái Séc

Cập nhật lúc 27-05-2015 15:15:27 (GMT+1)
Bị cáo Trần Quang Huy hầu toà. Nguồn: Blesk

 

Ma tuý và tội phạm - Khi dùng ma tuý thì con người dễ mang thú tính.  Vụ án với bị cáo người Việt tấn công một phụ nữ trẻ tại Praha năm  2014. Truyền thông Séc cho biết, bị cáo người Việt muốn thoả mãn dục vọng, đã tấn công dã man người phụ nữ trẻ. 


Tòa án thành phố Praha đã mở phiên xét xử vụ án trong đó một người nước ngoài 25 tuổi, nhìn vào tên là biết đó là người Việt Nam, Quang Huy Trần, vào ngày 13 tháng 12 năm ngoái đã tấn công và đánh đập tàn bạo một phụ nữ trẻ trước một tòa nhà lắp ghép cao tầng tại khu Chodov.

Hành vi tấn công này được định tội như „hành vi phạm tội với ý đồ giết người“ và với tội danh này, án ra cho bị cáo có thể lên tới 18 năm tù!

Trước vành móng ngựa, bị cáo đã sử dụng quyền của mình là không khai báo. Theo bản luận tội của phòng công tố, cảnh sát đã phát hiện và bắt giữ được người này 2 ngày sau khi vụ án xảy ra cũng một phần nhờ vào băng ghi hình của chiếc camera gắn ở ngôi nhà, nơi xảy ra vụ việc.

Theo các chuyên gia hình sự, thủ phạm đã chọn con mồi – nạn nhân một cách ngẫu nhiên và „chính ma túy đi kèm với rượu, những thứ mà thủ phạm đã dùng, khiến cho sự hung hãn, tàn bạo (thú tính) của hắn không còn kiềm chế được nữa và phải bùng phát ra. Vì vậy thủ phạm phải tìm bằng được con mồi – lựa chọn một cách hoàn toàn ngẫu nhiên“ - những điều này được nêu rõ ràng trong bản thẩm định tâm lý của chuyên gia tâm lý học Jiří Klose.

Cô gái trẻ (nạn nhân của vụ tấn công) đang trên đường về nhà, sau khi chia tay ở buổi liên hoan với bè bạn, vào lúc 4 rưỡi sáng. Thủ phạm Trần đã theo dõi cô bé từ bến xe bus. Ở trước cửa ra vào tòa nhà, cô gái đã từ chối những lời đề nghị khiếm nhã của thủ phạm và chính sự từ chối đã khiến thủ phạm „nổi cơn điên lên“ vì thú tính tình dục trong hắn đang sôi sùng sục.

Nạn nhân kể „khi tôi mở cửa ra vào của tòa nhà, nó đã vật ngã tôi xuống đất. Tôi không thể nào thở được và đã bị ngất đi“. Nạn nhân bị đánh gãy sống mũi, bị đấm đạp và hoàn toàn bị sốc. Chị của nạn nhân cho biết, rằng từ ngày bị tấn công tới giờ, cô em gái lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi.

Người đàn ông (thủ phạm) tiếp tục đấm đá cô gái, đập đầu cô bé xuống đất và bóp cổ nạn nhân khiến cho cô gái bị bất tỉnh tới 5 phút. Sau đó hắn kéo cô gái vào chỗ gầm cầu thang. Theo lời của công tố nhà nước, bà  Radka Milická, việc bóp cổ quanh vùng yết hầu có thể làm người ta bị chết.

Khi cô gái 23 tuổi này hồi tỉnh, cô lại ra sức kháng cự và sau khi thoát khỏi sự kiềm chế của thủ phạm, cô đã cố tìm chỗ trốn giữa các xe ô tô trong bãi đỗ tranh tối tranh sáng gần đó.

Tiếng kêu thét kèm theo tiếng chuông bấm gọi cửa lúc rạng sáng đã làm cho khu cư xá thức tỉnh và các nhân chứng đã gọi điện cho cảnh sát cũng như cho xe cấp cứu. Chính vì thế kẻ tấn công đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Người cùng sống với thủ phạm khai trước tòa, rằng khi Trần về tới nhà thì trên mặt có dính máu và „anh ta có nói là đã đánh nhau với một phụ nữ nào đó“.

Chuyên gia tâm lý Klose cũng cho biết, rằng thủ phạm thuộc típ người không biết kiềm chế, tâm tính thất thường và rất ích kỷ kèm theo xác xuất cao rằng người này cũng là kẻ bị „bệnh hoạn tình dục“. Chính vì thế, ông chuyên gia cũng loại trừ khả năng người này có thể „hoàn lương“ nếu không chữa trị hết được căn bệnh „lệch lạc tình dục“ kia.

Bị cáo được dẫn đến phiên toà. Ảnh: Blesk

Nguyễn Kim - tổng hợp từ báo Séc
© Vietinfo.eu

 • #4 haong anh: tot nhat la cho no 1 mui thuoc doc, loai tru ra khoi xa hoi

  01-06-2015 17:29

  cho nó chết đi là tất nhất
 • #3 Ký danh: đề nghị

  27-05-2015 20:47

  cho đi tù tiêm cho mũi thuốc suy yếu khoản kia
 • #2 Ký danh: Thằng này vào tù làm Fò đực

  27-05-2015 16:12

  Thằng này vào tù thì làm Fò đực cho bọn tù nhân trong đó mất. Gia đình chuẩn bị đủ tiêu chuẩn mà gửi xà phòng bôi trơn nhé.
  Đồ bệnh hoạn. Ma tuý giết người.
 • #1 Ký danh: Bệnh hoạn,thú tính,nhìn mặt bắt rận.

  27-05-2015 16:02

  Vào tù mà vừa bóc lịch, vừa sóc ... cũng đáng đời con ạ.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo