Séc-Slovakia

Việt kiều Séc ủng hộ 40 triệu đồng cho các cháu khuyết tật

Cập nhật lúc 09-05-2012 03:31:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

 

Mới đây, đại diện chi hội Phụ nữ TP.Cheb và một số vùng lân cận (Marianské Lázne, Frantiskovy Lázně, Aš, Vojtanov, Trung tâm Cheb, Trung tâm thương mại Dragoun Cheb) của cộng hòa Séc đã tới quỹ Tấm lòng vàng (TLV) trao 40.000.000 đồng để hỗ trợ kinh phí xây dựng lớp học cho 56 cháu khuyết tật đang học nhờ ở phòng khách chùa Hương Lan, thôn Đồng Cựu, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.


Mặc dù sống xa quê hương đất nước, những người con đất Việt đang làm việc tại cộng hòa Séc luôn hướng về tổ quốc, các chị thường xuyên theo dõi các phương tiện thông tin đại chúng để kịp thời chia sẻ với các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cuối năm 2011, chị em phụ nữ TP.Cheb vừa chuyển 80 triệu đồng qua quỹ TLV tặng 8 nữ TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Tại cộng hòa Séc, các chị cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động quyên góp từ thiện để chia sẻ với các cháu bé, các gia đình VN đang sống trên đất khách quê người gặp khó khăn hoạn nạn.

Quỹ TLV Lao Động chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của các chị thuộc Chi hội Phụ nữ TP.Cheb và các vùng lân cận, chúng tôi mong muốn luôn được đồng hành cùng các chị để hỗ trợ nhiều gia đình khó khăn ở VN.  

Nguồn: LĐ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo