Séc-Slovakia

Viet Arts Cz - nơi hội tụ những đam mê

Cập nhật lúc 23-03-2017 21:10:35 (GMT+1)
Ảnh facebook.com/VietArtsCz

 

Quảng cáo - Viet Arts Cz - nơi kết nối những du học sinh trong nỗi nhớ nhà da diết, muốn tìm đến với một sân chơi để tạm quên đi những sự cô đơn và lạc lõng, với nguyện vọng hoà nhập và khám phá cuộc sống nơi xứ người, VÀ các bạn trẻ thế hệ thứ 2-3 sinh ra và lớn lên tại CH Séc với mong ước tìm hiểu nhiều hơn về cội nguồn, quê hương Việt Nam!


Sự kiện song ngữ Việt Séc tuyệt vời nhất, sôi động và đáng mong chờ nhất trong tháng 3 này đã xuất đầu lộ diện! Xin mời tất cả các bạn thanh thiếu niên về dự Viet Arts Cz 1. liveshow tại Hồ Sen Quán (đối diện Hoàng Thành, bên cạnh bún ngan Dũng Liên), Trung tâm thương mại Sapa, địa chỉ: Libušská 319/126, 14200 Praha; vào lúc 19h ngày 30.3.2017

Chương trình dự kiến sẽ có 4 phần:
-phần 1: giới thiệu về CLB (sẽ nhanh thôi)
-phần 2: trình diễn nghệ thuật của các bạn Thanh niên Sinh viên Việt Nam và CH Séc
-phần 3: thi hát karaoke, ai cao điểm nhất sẽ có quà
-phần 4: nhảy disco

Các bạn hãy mạnh dạn đăng ký múa, hát, nhảy, chơi nhạc cụ, diễn hài kịch....ở phần 2 để mọi người được thưởng thức tài năng của các bạn nhé, chúng ta sẽ sử dụng beat. Hãy gửi mail đến VietArtsCz@gmail.com họ tên, 1 chút thông tin cá nhân (sở thích, đang học trường gì...), tên tác phẩm-tác giả, nhạc beat các bạn biểu diễn.

Phần 3 thi hát karaoke ngày hôm đó sẽ đăng ký tại chỗ!

Đặc biệt nếu bạn nào đói bụng có thể xuống tự mua đồ ăn nhẹ của nhà hàng!

Mong mọi người sẽ đến đúng giờ, vì có một số bạn biểu diễn xong phải về sớm vì lí do đi học ngày hôm sau, và sau đó nhà bếp họ sẽ đóng cửa và không phục vụ đồ ăn chúng ta nữa! (chương trình vẫn tiếp diễn bình thường).

Các bạn có thể theo dõi sự kiện được cập nhật trên Facebook

https://www.facebook.com/VietArtsCz/
https://www.facebook.com/groups/VietArtsCz/
https://www.facebook.com/events/1673428709618169/

Quảng cáo do Vietinfo tài trợ

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo