Séc-Slovakia

Video: Tuyên án vụ một người Việt ở Đức bị cắt cổ ngay trong nhà hàng của mình

Cập nhật lúc 26-01-2010 17:03:04 (GMT+1)

 

Như đã đưa tin về một người đàn ông bị cắt cổ ngay trong nhà hàng của mình vào lúc nửa đêm về sáng hôm 28-02-2009.  Sau một thời gian dài điều tra tòa án Thành Phố Chemnitz đã xét xử kéo dài từ tháng 09.2009. Hôm nay 25.01.2009 Tòa án TP đã tuyên án vụ giết người này...


Mời các bạn theo dõi Video dưới đây:

Cảnh sát phong tỏa nhà hàng CHIHUSU để điều tra - Ảnh: Haertelpress
Cảnh sát phong tỏa nhà hàng CHIHUSU để điều tra - Ảnh: Haertelpress


Video tuyên án vụ cắt cổ ông chủ nhà hàng Chihushu ở Chemnitz:


Theo đài truyền hình địa phương MDR, Viện kiểm soát Thành phố Chemnitz đã đề nghị Tòa án Thành phố đối với kẻ phạm tội giết người với mức án 9 1/2 năm tù giam. 

Luật sư phía gia đình nạn nhân  đề nghị tòa xử mức 11 năm tù giam. Nhưng do tính chất cực kỳ phức tạp của vụ án, kẻ tình nghi giết người lại rất ngoan cố , hắn luôn thay đổi lời khai gây khó khăn cho tòa. Đồng thời luật sư bào chữa cho bị cáo đòi trả tự do cho thân chủ của mình, nên vụ án tạm dừng lại đợi  tòa phán quyết.

Video Đám tang nạn nhân bị cắt cổ tại Chemnitz ngày 08.03.2009

   

Theo Nguoiviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #3 Dâm Tặc made in Viet Nam:

  31-01-2010 17:11

  Hiệu trưởng Sầm Đức Xương mua trinh, bán trinh học trò trước đây được xử kín với án là 126 tháng tù giam, nay tòa phúc thẩm vụ án “Hiệu trưởng mua dâm” vào ngày 20/01/2010.

  Trinh tiết ư, nghe hay à. Mà bán cho ai? Chẳng lẽ bán cho nhà chứa hay mấy anh xe ôm? Vụ án ĐẠO ĐỨC ghê gớm này sao lại phải xử kín rồi xử lại? Dư luận đang tập trung vào hồ sơ của vụ án đã bị sửa. Ai sửa được nếu chỉ công an, viện kiểm sát, toà án VN có trong tay hồ sơ? Họ muốn làm sai lệch vụ án có lợi cho đảng viên cao cấp của tỉnh? Lại có quá nhiều tình tiết nhạy cảm chăng?
  Khách hàng của SĐX chắc chắn phải là các vị lãnh đạo to muốn mua trinh giải đen? Dân đen làm gì có đủ tiền ăn mà mua trinh? Tình tiết trong phiên toà phúc thẩm cũng khá uẩn khúc khi toà không nghe lời khai, không công nhận lời khai của nhân chứng và tập trung đổ tội cho 2 nhân chứng nữ cũng là bị cáo, đồng thời lái dư luận sang hướng khác, bỏ qua danh sách đen của những vị quan tỉnh ăn sương, mua Bướm trinh, Bướm trẻ. Một kiểu chìm xuồng chăng?

  Các vị vô sản đỏ mà vật chất quá, các vị mua và hưởng thụ thân xác phụ nữ như hàng hóa, phỉ nhổ vào đạo đức mà xoen xoét rao giảng đạo đức và ra luật bảo vệ bà mẹ, trẻ em. Tởm hết chỗ nói.
  Nay mai cũng phải sớm thu xếp về thăm VN để mua cái trinh xịn nào còn xót lại không khéo đụng phải hàng của các vị lãnh đạo đã dùng, rồi mua màng trinh rởm của Tàu tút lại - trâu chậm uống nước đục mà.
 • #2 ban luan:

  31-01-2010 01:15

  quan he voi nguoi duc nen co chung muc thoi .ho giong nhu con cho binh thuong rat hien .nhung can minh luc nao khong hay.doi voi tien bac ho khong hien dau .nhat la giong cho duc .cua duc .ho gia nhan nghia goi gap 10 lan do .con tham hon tau .
 • #1 Dang doi:

  27-01-2010 19:24

  Dang doi ke pham topi. Le ra phai cho hinh phat su ban.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo