Séc-Slovakia

Truyền thông Séc và cuộc thi Hoa hậu của cộng đồng người Việt

Cập nhật lúc 28-01-2011 17:51:33 (GMT+1)

 

“Tối nay tại Praha, người Việt Nam ở Séc sẽ bình chọn thiếu nữ đẹp nhất của mình. Mười hai ứng cử viên sẽ thi đua giành danh hiệu Miss Vietnam ČR với sự sàng lọc của phần thi. Cả cuộc thi lần thứ hai tìm nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam này cũng vẫn được tổ chức tại nhà hàng Đông Đô trong khu chợ Sapa,“ tạp chí điện tử magazin.ceskenoviny.cz dẫn nguồn từ thông tấn xã ČTK viết hôm 28/01/2011.


Mười hai nữ sinh các trường trung cấp chuyên ngành, gynazia và đại học trong độ tuổi từ 17 đến 22 sẽ cố gắng giành được thiện cảm của ban giám khảo và khán giả qua năm thể loại thi. Trong đó không thể thiếu phần trình diễn trang phục truyền thống “Ao Dai“, váy dạ hội và áo tắm. Cũng không thể thiếu phần thi năng khiếu và vấn đáp bằng tiếng Việt và tiếng Séc.

 Dạ hội khai mạc lúc 19 giờ, và vào khoảng 22 giờ 30 đã có thể biết tên người chiến thắng. Điều khiển toàn bộ chương trình là anh Jakub Železný. Một phần số tiền thu được trong dạ hội này sẽ được gửi về giúp đỡ những nạn nhân chất độc hoá học dioxin tại Việt Nam. Hoa hậu mới sẽ cố gắng tiếp nối thành công của Miss năm ngoái- cô sinh viên 18 tuổi Nguyen Mai Anh từ Praha, người sau đó cũng gặt hái thành công cả tại châu Âu và thế giới trong thể loại thi sắc đẹp này.

David Nguyen, ČTK

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo