Séc-Slovakia

Trường học hiện đại cho thế kỷ 21

Cập nhật lúc 17-05-2018 20:20:01 (GMT+1)

 

Quảng cáo - Những đòi hỏi của thế kỷ 21 đang thay đổi nhanh chóng. Nền giáo dục hiện đại phải thích ứng với những thay đổi đó. Chúng ta phải nghĩ đến việc giáo dục con cái thế nào và cho chúng học ở đâu để có được một tương lai tươi sáng.


Bạn đang muốn tìm trường để giúp con bạn phát triển được năng lực của chúng và hiểu được chúng? Hãy để chúng vào học ở trường trung học thực sự theo kiểu Mỹ ở Cộng hòa Czech – Trường Hoa Kỳ.

Hãy đến với NGÀY GIAO LƯU của chúng tôi để biết thêm thông tin về trường quốc tế mới ở Brno và Praha.

Brno 23/5

Praha 24/5

Đăng ký tại đây

Bạn đã nghe nói đến Trường Hoa Kỳ chưa?

Trường Hoa Kỳ là một trường quốc tế mới đem lại cho các học sinh sự lựa chọn những trường trung học tốt nhất. Nó có nhiệm vụ đào tạo học sinh cho cuộc sống thực tế. Nó tổng hợp những phần tốt nhất của các hệ thống giáo dục Hoa Kỳ và Phần Lan. Các học sinh chỉ việc chọn những lớp chúng ưa thích. Như thế chúng sẽ phát huy được các năng lực của mình và khám phá ra tiềm năng của mình.

Quan tâm cá nhân đến học sinh

Năm học có ba học kỳ. Mỗi lớp chỉ có tối đa 15 học sinh. Như thế giáo viên sẽ có thể biết được rõ hơn nhu cầu của các học sinh trong lớp. Các giáo viên trên khắp thế giới luôn tận tụy với học sinh. Họ giúp chúng lập kế hoạch học tập cá nhân, chọn trường đại học tốt nhất và đồng thời chuẩn bị cho các kỳ thi SAT.

Chinh phục sao Hỏa – học theo chủ đề

Ở Trường Hoa Kỳ, mỗi học kỳ kết thúc với một dự án theo chủ đề, cho phép các học sinh thử nghiệm và sử dụng tri thức mà chúng đã học được ở trường Những dự án này theo sát các sự kiện diễn ra trên thế giới – thí dụ vấn đề người định cư hay việc chinh phục sao Hỏa.
Nếu bạn muốn có thêm thông tin về Trường Hoa Kỳ, xin vào các websites của chúng tôi.

Hẹn gặp bạn tại những Ngày GIAO LƯU của chúng tôi ở Praha (24/5) và Brno (23/5). Đừng do dự và hãy đăng ký ngay. Bạn sẽ có cơ hội được gặp và trao đổi với các vị hiệu trưởng và hiệu phó của chúng tôi, cũng như có được thông tin cập nhật tại đó.

Thông tin về buổi giao lưu và đăng ký

Web

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo