Séc-Slovakia

Trung tâm hỗ trợ người nước ngoài hội nhập CH Séc chiêu mộ người muốn bổ túc trình độ

Cập nhật lúc 23-08-2010 15:47:12 (GMT+1)

 

Trung tâm hỗ trợ người nước ngoài hội nhập (CIC) thực thi kế hoạch “Perspektiva-cizincům rovné šance...-Triển vọng- cơ hội bình đẳng cho người nước ngoài, nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động“.


Kế hoạch này được sự yểm trợ của chương trình Chiến dịch Thích ứng Praha. Vào thời điểm hiện nay, CIC chiêu mộ những người ngoại quốc có nhu cầu cho những ngành nghề:

-Thủ kho (khoá học điều khiển xe nâng và kinh tế kho tàng)

-Nhân viên hành chính (nam, nữ)

-Đại diện thương mại

-Nhân viên các dịch vụ xã hội

Điều kiện để được nhận vào các khoá đào tạo, bổ túc nghiệp vụ là những người đăng ký thường trú tại Praha, có khả năng nói tiếng Séc tốt (chương trình bổ túc nâng cao trình độ tiến hành bằng tiếng Séc), có ham muốn làm việc, có thời gian theo học vào mùa thu năm 2010 và phải đến trao đổi trực tiếp với các nhân viên cố vấn CIC. Trong quá trình phỏng vấn sẽ đánh giá qui chế cư trú của người có nhu cầu, tình hình của đương sự với mối quan hệ của công việc, năng lực trình độ và nền tảng dự kiến cho lĩnh vực được lựa chọn.

 Căn cứ theo số lượng người có nhu cầu, khoá học sẽ được tiến hành trong mùa thu 2010.

 Những ai có nhu cầu, hãy liên lạc thoả thuận trước qua điện thoại, số 222 713 332 (Mgr. Kateřina Ošancová, văn phòng Trung tâm hỗ trợ người nước ngoài hội nhập).

David Nguyen

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo