Séc-Slovakia

Trao quà tặng của Thủ tướng Chính phủ cho người Việt tại CH. Czech

Cập nhật lúc 03-03-2021 13:25:57 (GMT+1)
Ông Nguyễn Mạnh Cường (bên trái) trao quà của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho đại diện Hội người Việt Nam tại CH Czech. (Nguồn

 

Quà tặng của Thủ tướng Chính phủ là sự động viên kịp thời tới cộng đồng người Việt tại CH. Czech đang gặp khó khăn đối phó với dịch bệnh Covid-19.


Ngày 2/3, tại Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Nghiên cứu Tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, thay mặt Lãnh đạo Ủy ban trao quà của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho Hội người Việt Nam tại CH. Czech và một số cá nhân kiều bào tại Czech.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Cường thay mặt Lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài gửi lời chúc mừng đầu xuân đến bà con kiều bào. Ông khẳng định, Đảng, Nhà nước và Chính phủ luôn quan tâm đến bà con kiều bào và Ủy ban luôn đồng hành cùng bà con.

Trước những diến biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ông Nguyễn Mạnh Cường mong muốn bà con ta nói chung, cộng đồng người Việt Nam tại CH. Czech nói riêng, đoàn kết cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, thử thách này.

Nguồn: Hương Nhiên/ baoquocte.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo