Séc-Slovakia

Tổ chức công dân EUVIET giao lưu hữu nghị

Cập nhật lúc 29-11-2010 18:50:27 (GMT+1)
Ban lãnh đạo hội Euviet

 

Vào lúc 19g30 ngày 12/11/2010 tại nhà hàng Đông Đô đã diễn ra cuộc gặp gỡ thân mật của Ban lãnh đạo Hội công dân EUVIET với đông đảo Đại diên cộng đồng người Việt nam tại Cộng hòa Séc.


Sau phần khai mạc và giới thiệu tiêu chí, mục đích và các hoạt động của đại diện Hội ông Pham Quốc Cường- tham tán Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam và ông Hoàng Đình Thắng- chủ tịch Hội người Việt Nam tại CH Séc đã có những phát biểu chúc mừng và đóng ý kiến cho chương trình hoạt động của Hội nhằm thúc đẩy quá trình Hội nhập của cộng đồng người Việt nam vào xã hội Séc nói riêng và châu Âu nói chung.


Đến dự buổi Giao lưu hữu nghị của tổ chức công dân Euviet còn có sự có mặt của bà chủ tịch và đông đảo hội viên Chi Hội phụ nữ Việt Nam, Hội phật tử tại Trung tâm thương mại Sapa, đại diện các doanh nghiệp Việt Nam, các công ty thương mại, dịch vụ, bà con cộng đồng, các bạn thanh niên và nhiều vị khách quí khác. Tham dự cuộc gặp gỡ còn có cả nhiều bè bạn và thành viên từ tổ chức Prager Runder cùng nhiều doanh nhân người Séc, Cộng hòa Liên bang Đức khác.

Được biết, Hội công dân EUVIET là một hôi công dân Séc-Việt-Đức tình nguyện giúp cho người Việt nam Hội nhập vào cuộc sống tại Séc và EU; thúc đẩy các hợp tác trong các lĩnh vực Giáo dục, văn hóa, hợp tác Khoa học Kỹ thuật giữa Công dân Việt nam, CH Séc và CH LB Đức. Đặc biệt, Hội còn có các hoạt động nhằm giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, bất hạnh tai Việt nam.


Phần sôi nổi nhất của cuộc Giao lưu là phần trao đổi, hỏi đáp của bà con đối với Ban lãnh đạo Hội về Điều lệ và các hoạt động cụ thể vừa qua và trong thời gian tới. Đặc biệt dự án Phong điện công nghệ Đức với một công ty Việt nam đã thu hút sự chú ý và nhận được sự quan tâm của một số Doanh nghiệp có mặt tại Đêm Giao lưu.

 Nhân dịp này BLĐ Hội cảm ơn tất cả mọi sự hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình tổ chức, đã góp phần thực hiện hoạt động, cảm ơn sự giúp đỡ có ý nghĩa của Hội phụ nữ Việt Nam. Danh sách các công ty và cá nhân tài trợ sẽ được Hội công bố trong những ngày gần đây.


Thanh Hoa lược ghi

Ảnh như phương


Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo