Séc-Slovakia

Tìm con gái mất tích

Cập nhật lúc 23-05-2016 06:02:06 (GMT+1)
Ông Nguyễn Huy Hoàng và chân dung cô con gái.

 

Cô gái Việt Nam Nguyễn Quỳnh Nga, sinh năm 1981 tại Hà Nội- Việt Nam, sang Nga năm 1989 cùng với bố mẹ, khi đó là Nghiên cứu sinh trường Đại học Tổng hợp Mátxcơva mang tên Lomonoxov.


Nguyễn Quỳnh Nga là học sinh trường phổ thông 222 Matxcơva, bị mất tích trong khi đi nghỉ hè với gia đình người quen ở Thành phố Xôchi - Liên bang Nga tháng 8-1993.

Có một số nguồn tin nói rằng, Quỳnh Nga bị bắt cóc và đưa ra nước ngoài.

Khi bị mất tích , Nguyễn Quỳnh Nga tròn 12 tuổi, nói tốt tiếng Nga và tiếng Việt; đặc điểm: dáng người cao, mắt đen, có một nốt ruồi nhỏ dưới mắt trái, tóc đen dài.

Hiện tại, có một nguồn tin khẳng định rằng, hai năm trước đây, một cô gái có nhiều nét giống Nguyễn Quỳnh Nga đến TTTM Sapa Praha để chữa bệnh. Người khám bệnh đã gặp nói chuyện với cô gái, nhưng rất tiếc, khi đó anh ấy chưa biết về việc này. Nếu thông tin này là xác thực, thì Nguyễn Quỳnh Nga hiện đang ở CH Séc. Chúng tôi tha thiết đề nghị quý vị nào tình cờ gặp, hoặc biết tin về một cô gái châu Á khoảng 35 tuổi, có nét như các bức ảnh, giúp tìm hiểu , nói chuyện bằng tiếng Việt với cô gái.

Bố mẹ cô gái vẫn ở Matxcova Liên bang Nga suốt hơn 22 năm qua để tìm con.

Nếu có thông tin , xin cho chúng tôi biết qua điện thoại +420602372289 (Anh Lưu), +420775159998 (Anh Cầu) hoặc email ngoanhlai@bk.ru , nguyenducluu@icloud.com, minhcau@email.cz

Xin cảm ơn các quý vị và bà con cộng đồng người Việt.

Xin các bạn xem thêm ở trang tìm con của bố mẹ cháu Quỳnh Nga:

http://seekmissingdaughter.site90.com/index.html

ZTRATILA SE

Vietnamka, která se jmenuje Nguyen Quynh Nga, nar. 1981 v Hanoji (Vietnam). Přijela do Ruska v roce 1989 a tam žila s rodiči. V té době oba rodiče byli jako aspiranti na Lomonosovově univerzitě v Moskvě.

Nguyen Quynh Nga chodila tehdy do Střední školy 222 v Moskvě. Ztratila se v Soči, když tam byla se známými na prázdninách, tj. v sprnu 1993.

Říkalo se, že Quynh Nga byla unesena a odvlečena do ciziny. Bylo jí tehdy pouze 12 let. Mluvila dobře vietnamsky a rusky. Je štíhlá, vysoká, má černé očí, má malé znaménko pod levým okem. Nosí dlouhé černé vlasy.

Nyní tvrdí jedna verze, že před dvěma roky byla v Obchodním centru Sapa na léčení jedna slečna, která se hodně podobá Quynh Nga. Škoda, že osoba, která ji tenkrát vyšetřovala a mluvila s touto slečnou, nevěděla o tomto případu. Kdyby byla tato informace pravdivá, znamenalo by to, že nyní žije Quynh Nga v České republice.

Prosíme zdvořile, kdyby ji někdo z vás náhodou viděl nebo se o ní něco dozvěděl, aby nám dal vědět. Nyní jí je 35 let.

Kontaktujte nás na:

Ing. Nguyen Duc Luu (vietnamsky a česky): +420 602372289, email: ndl009@seznam.cz,

Ing. Le Minh Cau  (vietnamsky a česky): +420 775159998 , email: minhcau@email.cz,

http://seekmissingdaughter.site90.com/index.html

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo