Séc-Slovakia

Thương tâm người Việt tử nạn trên xa lộ D11 miền đông Séc

Cập nhật lúc 15-04-2011 21:47:30 (GMT+1)
Chiếc xe bị tai nạn

 

(Cập nhật thêm) - Buổi tối ngày 14.4.2011, ở cây số 67 trên xa lộ D11 gần làng Klamoš thuộc địa phận Hradec Králové đã xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng với chiếc xe thùng chở hàng hiệu Iveco cùng hai người châu Á. Theo thông tin mà Vietinfo có được,  người Việt trẻ 26 tuổi ngồi bên canh bị  văng ra  qua cửa kính hông  xe đã bị tử vong, lái xe 44 tuổi chỉ bị thương nhẹ.


 

> Bản đồ nơi xảy ra tai nạn

Video tại hiện trường, tiếng Séc, nguồn tn.cz

 

Theo cảnh sát, thì chiếc xe này do chạy với tốc độ cao đã bị lật và văng ra ngoài lề đường, người đồng hành trên xe đã tử vong tại chỗ. “Hầu như chắc chắn nguyên nhân tai nạn là không làm chủ được tốc độ và cả tải trọng tối đa thiết kế của xe. Chiếc xe chở quá nặng hàng hoá, chủ yếu là đồ vải. Xe bị hỏng lốp làm mất lái,“ phát ngôn viên cảnh sát Hradec Králové Iveta Kornošová thông báo và cho biết thêm, rằng người đồng hành không thắt dây an toàn nên đã bị ngã ra ngoài khi xe lật và đè lên.

 

Lực lượng cứu hoả Hradec và Chlumec đến hiện trường đã lập tức thực hiện các biện pháp cấp cứu. “Các phương pháp hồi sinh cũng được lược lượng cứu hộ được gọi tới tiếp tục tiến hành. Nhưng trước mọi nỗ lực, người đàn ông đã tử vong do chấn thương quá nặng. Người lái xe bị thương được đưa vào bệnh viện,“ phát ngôn viên lực lượng cứu hoả tỉnh Martina Žahourková cho hay.

Theo cảnh sát, thì người lái xe có thể bị tù tới tám năm vì sơ suất gây tai nạn chết người.


Nguyen Nguyen © Vietinfo.eu

Novinky.cz, Právo. CT, tn.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #19 nhung: xin chia buon toi gia dinh nan nhan

  22-04-2011 11:22

  mong linh hon anh ve voi suoi vang duoc sieu thoat
 • #18 hoang: thuomg thay mot kiep nguoi

  22-04-2011 11:17

  xin chia buon voi gd nguoi bi nan
 • #17 colorful boty: mong anh ve noi an nghi cuoi cung that tot dep

  19-04-2011 20:38

  cac ban noi cung dung nguoi giau thuong hay khinh nguoi do la cach song cua chung ta ma
 • #16 quang tân: xe bi qua tai !!!

  19-04-2011 06:10

  truoc het xin chia buon voi gia dinh nguoi bi nan!
  qua quan sat nhung buc anh tren hien truong ro rang la xe cho qua nang - nen co the bi no lop gay ra mat lai - de tranh nhung truong hop dang tiec xay ra tiep theo cac bac tai nen chu y ko cho qua tai trong cua loai xe minh lai va that day an toan day du .
 • #15 BAN DOC: xin chia buon toi gia dinh nan nhan

  17-04-2011 21:26

  trong cuoc doi ai cung co thang ngay lam cuu van roi moi lam duoc ong chu ca.phai xem viec lam thue c ung la lam cho minh thi moi tien len duoc.chac bac MAY MAN nay ich ky qua nen moi phat ngon nhu vay.XIN CHIA BUON TOI GIA DINH NAN NHAN.CHUC EM NGAN THU YEN GIAC
 • #14 anna: chia buon

  17-04-2011 10:23

  xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân và đây cũng là lời cảnh báo cho những người lái xa va ngồi trên xe. mọi người hãy tự bảo vệ tính mạng của mình hãy nhớ thắt dây an toàn khi đi xe nó sẽ phần nào tránh được những rủi do đáng tiếc khi xảy ra tai nạn.
 • #13 Cong dong Viet: Loi chia buon.

  17-04-2011 09:14

  Hay cam thong va chia buon voi cong dong,dieu dac tiec da xay ra,tat ca cung deu mieng com manh ao cua dai gia dinh .vi cuoc song tat ca vay thoi. cai gi den no se den va di no se di,deu co so phan vay day cong dong.khong ai tranh khoi su dau buon duoc,chi co dieu chung ta nen thuong xuyen de y toi ky thuat xe nhieu hon, va khong nen chu quan voi toc do, cam thay met moi nen nghi ngoi va sau se di tiep. Loi chia buong cong cong va chia buon toi gia dinh co nguoi than bi tu vong.mong cong dong khong nen chui nhau trong nhung luc kho khan va khong ai muon su dau kho do ca.
  Chuc moi nguoi se vuot qua.
  ban doc.
 • #12 nguyen: gui a mai mai may man

  16-04-2011 22:02

  a may man dung la mot nguoi tot a da lam dc gi cho xh chua ai cung co mot so phan a dat a vao dia vi nay thi a noi gi toi da tung chung kien mot nguoi em gan mot man ve truoc cung bi tu nan tuong tu o sa lo E67 cach warszawa 200km that thuong tam , toi thiet nghi cong dong ta tai sec nen lap mot quy ho tro ngung nguoi ko may sau so ve vat chat lan tinh than ......qua day cho toi gui loi chia buon toi gd nan nhan !!!!!!
 • #11 dân trôngf rừng: nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông.

  16-04-2011 21:45

  Xin chia buồn cùng gia quyến của người bị nạn!
  và cũng mong bà con đồng hương khi chạy xe nên cố gắng để ý vấn đề an toàn giao thông,an toàn cho mình và cho những người cùng tham gia giao thông khác, nhắc nhở nhau khi chạy xe nhớ đeo cài đai an toàn,không phải chỉ để cảnh sát không phạt mà là để bảo đảm an toàn cho bản thân mình. Nhìn vào ảnh của chiếc xe trên hiện trường tôi nghĩ rằng nếu người thanh niên xấu số kia nếu có cài đai an toàn thì chắc chắn chỉ bị thương do va đập chứ không thể bị văng ra ngoài dẫn đến tử vong được.
 • #10 nAngnOngdAn: bUn

  16-04-2011 20:27

  Thang Cu chuoi MAY MAN kia may co trai tim da ah ? Ban tui oi hay ngu yen nhe toi se cau nguYen cho ban .....xin chia bun cung ja dinh nguoi bi nan ...
 • #9 cụ năng: #thương thay một kiếp người

  16-04-2011 17:44

  tai nạn xẩy ra thật bất ngờ, có ai biết trước dc đâu. thành thật chia buôn cùng gia đình nạn nhân, mà đây là diễn đàn mở cho mọi người vào bl,vậy mà mọi người chỉ moi moc những câu nói mà cảm thấy ko hơp với mình đểcẫi vã nhau thôi.ma sao bác may mắn để cho người ta nói chửi như thế má cung im dc sao tôi thấy bác cũng ôn hòa thiệt
 • #8 nguyen manh cuong: xin chia buon sau sau toi gia dinh bi nam

  16-04-2011 16:58

  mình xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình thân nhân người bị nạn.
 • #7 dinh huy tiep: xin chia buon cung gia dinh

  16-04-2011 15:54

  xin chan thanh chia buon cung gia dinh cua nan nhan
 • #6 nguoi viet nam: nguoi viet tu nan

  16-04-2011 15:39

  thang may man noi ngu nhu con BO xin chia buon voi nguoi nha nan nhan
 • #5 số phận: xin chia buồn

  16-04-2011 13:34

  thằng măy mắn kia, chắc mày ko có óc quá
  Cửu vạn hay ông chủ đều là để kiếm tiền
  minh có thân thì minh phải giữ trước đã
  nhung đây là chuyện ko may xảy ra.Sao lời lẽ của mày hàn học ngươi làm chủ thế. Tao cũng la thằng culi thôi nhưng số minh là vậy đừng có trách ai.
  Người ta tài, có tiền thì làm chủ còn mình kém tài ko tiền thì làm thuê có gì đâu mà hằn học.
 • #4 hung: định mệnh

  16-04-2011 11:47

  xin chia buồn với gia đình , chúng ta vì nghèo nên mới phải sang đây bươn chải . Giá như anh ấy cẩn thận hơn , thôi cũng là số mạng , chúc anh yên nghỉ cõi vĩnh hằng . Và chúng ta khi đi dường cũng nên chú ý cẩn thận hơn để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc
 • #3 quang nguyen: Cầu mong bình an cho một linh hồn

  16-04-2011 11:06

  Người gửi: May mắn@- Sao ông bác lại nói nghe nặng nề như vậy? Ông đã giúp được gì cho người VN ở đây chưa?
 • #2 Cảm thông: Hãy chia sẻ và cảm thông

  16-04-2011 10:54

  Bạn #1 May mắn ơi-bạn đang nói những lời rất phản cảm.Cái sự chủ quan và coi thường về kỹ thuật xe cộ nó là bệnh mãn tính của những người Châu á rồi.
  Không thể nói về người lái xe như vậy được vì anh ta không bao giờ muốn sự việc trên sảy ra.
  Đừng nhìn những người giàu với con mắt hằn học như vậy.Cho dù là làm cửu vạn thì ít nhất cũng có lương trong lúc khó khăn.Hãy cảm thông và chia sẻ với họ-họ là đồng hương VN của chúng ta
 • #1 May mắn: Còn bao nhiêu chuyến xe định mệnh loại này?

  16-04-2011 09:23

  Mải lo nghĩ làm giàu nên không lo nghĩ đến sức khoẻ, sinh mạng cũng như an toàn cho mình và mọi người. Chắc người bị thiệt mạng là 1 thanh niên "cửu vạn" cho chủ hàng... (cắt)
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo