Séc-Slovakia

Thu giữ 1 kg ma túy và 200 ngàn điếu thuốc lá giả

Cập nhật lúc 18-08-2010 15:38:25 (GMT+1)

 

Cuối tuần vừa rồi, tại nam Morava, hải quan đã phát hiện được hơn 1 kg ma túy, 200 ngàn điếu thuốc tem không hợp lệ và hàng trăm đơn vị hàng giả với trị giá 750 ngàn korun.


Trong cuộc kiểm tra như thường lệ giao thông giữa Znojmo và Viên, hải quan đã bắt một người Việt ở Hatě thuộc Znojmo mà trong xe ô tô con của người này có hơn kg ma túy. Trong cốp xe, hải quan tìm thấy túi nylon có rác và loa thùng lớn. Sau khi lật ghế sau và tháo loa cho thấy bên trong là túi nylon đen căng đầy và từ đó thoát ra mùi như mùi cần sa. Người phát ngôn hải quan Brno Lada Temňáková cho biết. Người lái xe từ chối biết về sự có mặt cần sa trong đó.

Tuy nhiên trong loa, hải quan tìm thấy túi túi ny lon nhỏ chứa cần sa và cả cân điện tử.

Cũng trong cuối tuần vừa rồi, các cơ quan chức năng Séc trong khi kiểm tra giao thông ở vùng nam Séc cũng phát hiện một người Ucraina buôn lậu thuốc lá. Trong xe có 200 380 điếu thuốc dán tem thuốc lá Ucraina hay Nga.

Chiến dịch kiểm tra của hải quan ở các chợ châu Á lớn ở Brno trên phố Olomoucká cũng thu được thành công. Hải quan bắt 1 người Việt nam trốn khỏi quầy bán hàng mà trong đó có hai lớp che dấu hàng giả nhãn mác. Tổng cộng họ thu được 482 quần áo giả nhãn mác Lacoste, Adidas và Element.

 

 

Theo Mediafax/Secviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo