Séc-Slovakia

Thông báo của BBT Vietinfo.eu

Cập nhật lúc 18-08-2010 18:00:33 (GMT+1)
BCH Hội người VN tại Slovakia nhiệm kỳ 2007-2010. Nguồn HNVN tại Slovakia.

 

Ngày 16/8/2010, Ban biên tập báo điện tử Vietinfo.eu đã đăng nội dung Thông báo Quyêt định của BCH Hội người Việt Nam tại Slovakia làm tại Bratislava ngày 10.8.2010 do Q.Chủ tịch Hội, TS Ngố Thế Lực ký (Bản thông báo này do bạn đọc gửi đên Vietinfo.eu). Nội dung Thông báo viêt :


.

>>> Bài cùng bình luận BCH Hội người Việt Nam tại Slovakia “hạ bệ” hai ông Nguyễn Đông Hải và Vũ Đình Tài

.

1- Bãi miễn chức vụ Phó Chủ tich Hội người Việt Nam tại Slovakia, đình chỉ công tác Ủy  viên BCH Hội người Việt Nam tại Slovakia đối với ông Nguyễn Đông Hải

 2- Đình chỉ công tác Ủy  viên BCH Hội người Việt Nam tại Slovakia đối với ông Vũ Đình Tài”

Sau khi Thông báo đựoc đăng tải bạn đọc đã bình luận phản hồi nhiều ý kiến khác nhau ngay trên bản tin BCH Hội người Việt Nam tại Slovakia “hạ bệ”“hai ông Nguyễn Đông Hải, Vũ Đình Tài. Qua địa chỉ E-mail của Ban biên tập vietinfoeu@yahoo,com chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi khác nhau của bạn đọc, đặc biệt là chúng tội đã nhận được thư kiến nghị của Ban chấp hành chi hội người Việt Nam tại Thủ đô Bratislava, đơn khiêu nại phản đôi của ông Nguyễn Đông Hải và ông  Vũ Đình Tài.

Ban biên tập báo điện tử Vietinfo.eu trong bản tin nói trên cũng đã đề nghị Chủ tịch Lê Hồng Quang, Q.Chủ tịch TS Ngô Thế Lực cho biết ý kiến của mình về bản Thông báo do bạn đọc gửi tới. Nhưng chưa được hai ông hồi âm. Vì trách nhiệm đôi với cộng đồng, Vietinfo mong sẽ nhận được những ý kiên phản hồi của hai ông trong thời gian sớm nhất để chúng tôi thông tin đên bạn đọc những ý kiến đa dạng, nhiều chiều đảm bảo tinh khách quan , trung thực, công bằng  góp phần đẩy lùi sự bất hòa, gây dựng lại tinh đoàn kêt, tương thân, tương ái trong cộng đồng người Việt Nam tại Slovakia

BBT Vietinfo.eu


 
 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo