Séc-Slovakia

Thông báo nhân sự ban lãnh đạo Hội Văn Học và Nghệ Thuật tại CH Séc

Cập nhật lúc 24-10-2009 17:40:42 (GMT+1)
Đại hội lần thứ nhất Hội văn học và nghệ thuật tại Séc

 

Vào ngày 7/10/2008 tại nhà hàng Đông Đô –TTTM Sapa đã long trọng khai mạc Đại hội lần thứ nhất Hội văn học và nghệ thuật VN tại CH Séc. Hội được thành lập trên cơ sở quyết định công nhận của Bộ Nội vụ CH Séc và Đại sứ quán Việt Nam tại CH Séc. Hội văn học và Nghệ thuật VN tại CH Séc là tổ chức xã hội của những người Việt Nam và những người Séc nói tiếng Việt hoạt động trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật đang làm việc sinh sống hoặc học tập tại CH Séc, bao gồm các nhà văn, nhà thơ, nghiên cứu, sáng tác và phê bình, dịch thuật văn học, những nhà điêu khắc, họa sĩ, võ thuật, kiến trúc sư, nhạc sĩ, ca sĩ, nhiếp ảnh nghệ thuật, quay phim truyền hình và các nghành nghệ thuật tương tự khác....


 


THÔNG  BÁO CỦA  HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT VIỆT NAM

TẠI CỘNG HÒA SÉC 

 

           Ngày 22.10.2009 Ban chấp hành Hội Văn học và Nghệ thuật Việt Nam tại CH Séc đã họp bàn về công tác  tổ chức và các công tác khác của Hội trong thời gian tới.

           Về tổ chức, Ban chấp hành đã xét và đồng ý với các đơn xin gia nhập Hội và ra khỏi Hội của một số hội viên, đồng thời cũng đồng ý với đề nghị của ông Nguyễn Quyết Tiến, vì lý do sức khỏe phải chữa bệnh dài hạn xin thôi giữ chức chủ tịch Hội.

Ban chấp hành Hội đã cử:

            Ông Đoàn Cát, nguyên phó chủ tịch thường trực sẽ đảm nhiệm chức Chủ tịch Hội và ông Thiều Quang, ủy viên Ban chấp hành sẽ đảm nhiệm chức Phó chủ tịch thường trực Hội cho tới kỳ đại hội mới.

Ban chấp hành Hội đã báo cáo về việc thay đổi nhân sự này với ông Hoàng Đình Thắng Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Séc.

 

TM BCH HỘI VHNT VN TẠI CH SÉC

Phó chủ tịch thường trực            

Thiều Quang

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo