Séc-Slovakia

Thanh niên Việt tại Séc giấu hơn 250 liều bạch phiến trong quần lót

Cập nhật lúc 03-11-2010 14:51:49 (GMT+1)

 

“Cảnh sát hình sự Cheb, chuyên quan tâm đến vấn nạn ma tuý lại tới một quán cờ bạc trên phố Osvobození ở Cheb,“ người phát ngôn cảnh sát Martina Hrušková thông báo với phóng viên tờ Deník ấn bản tại địa phương và cho biết thêm, rằng cảnh sát có cơ sở để nghi ngờ là tại đó có tình trạng bán ma tuý. Và nghi vấn này là đúng sự thật.


Khi muốn kiểm tra giấy tờ của một thanh niên ngoại quốc, thì từ túi đối tượng này rơi ra túi nhỏ đựng thứ bột trắng. Và các nhân viên cảnh sát ngay lập tức biết rằng, chắc chắn không chỉ có thế. “Một lúc sau, người ngoại quốc này thú nhận, là phần còn lại nằm ở trong đồ lót,“ nhân viên cảnh sát hình sự tham gia làm nhiệm vụ, cho biết.

 Theo nhận xét của nữ phóng viên Václava Simeonová, thì chắc chắn thanh niên Việt Nam này không phải là kẻ vặt vãnh. Bởi lượng ma tuý mà đối tượng này mang theo người, đã từ rất lâu cảnh sát Cheb chưa bắt gặp. “Trong người đối tượng 24 tuổi này đã tìm thấy hai gói nilon đựng chất bột trắng, với trong lượng khoảng 50,5 gram,“ Martina Hrušková khẳng định và cho biết, là tang vật đã được gửi đi làm giám định chuyên môn, vì qua cách thử sơ bộ cho thấy sự hiện diện của chất metafetamin. Cảnh sát nghi ngờ người Việt Nam này phạm tội tàng trữ trái phép chất gây nghiện và độc chất. Với tội danh này có thể bị trừng phạt tới hai năm tù.

 Dân chúng sống ở con phố có các tiệm bài bạc này không hề biết gì về những cuộc kiểm tra của cảnh sát. “Tôi đã có cảm giác, là cảnh sát không hề tới đây. Tôi đã ngạc nhiên một cách dễ chịu,“ người đàn ông 56 tuổi tên là Jaroslav nói với phóng viên báo Deník.

DN.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo