Séc-Slovakia

Tết Trung Thu 2017 ý nghĩa tại Karlovy Vary

Cập nhật lúc 05-10-2017 15:58:54 (GMT+1)

 

Ngày 29-09-2017 vừa qua tại TTTM LOTUS GOLD hội NVN khu vực Karlovy Vary đã tổ chức thành công tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.


Đến dự có hội đồng nhân dân tỉnh Karlovy Vary , nguyên thị trưởng tp Ostrov ông Jan Bures,nhóm nhảy Mirakl các bạn nhỏ CH Séc đến giao lưu với chương trình, thầy Thích Đăng Thái, thầy Thích Đồng Trình, giáo thọ sư chùa Vĩnh Nghiêm Karlovy Vary đến khai trống cho đội múa lân mở màn đêm hội, có đông đảo các phụ huynh và đặc biệt hơn 300 cháu thiếu nhi đến tham dự.

Tiếng trống tùng rinh rinh rộn rã, những đôi mắt xoe tròn chăm chú xem màn biểu ảo thuật và được ảo thuật gia tặng những con thú, bông hoa được kết bằng bóng rất dễ thương. Những tiếng cười giòn rã, điệu nhảy gangsnam, điệu múa quạt được các em tự học và biểu diễn, đã tạo nên một không khí trung thu vui vẻ và đầy ấn tượng.

Trung thu năm nay đặc biệt có sự góp mặt của " Restaurace Chuối" do các cháu TNSV đảm nhiệm" phục vụ ẩm thực Việt Nam,qua đó gây quĩ cho hội TNSV, dù lần đầu tiên làm nhưng các món ăn của các cháu được mọi người khen ngon và hết lòng ủng hộ, đây là khởi đầu tốt đẹp,là động lực cho cháu phát huy khả năng và xây dựng hội càng vững mạnh hơn.

Những khuân mặt rạng rỡ của các cháu có thành tích tốt trong  năm học vừa qua cùng với nụ cười hạnh phúc của các bậc phụ huynh khi có con được nhận giấy khen trong đêm trung thu đã góp phần cho đêm hội thật sự ý nghĩa.

Nhìn những ánh mắt thích thú của các em nhỏ,những tiếng cười khi được vui chơi,được nhận quà,BTC chúng tôi thật sự rất vui,đó là món quà vô giá,là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa để trung thu mỗi năm được chuẩn bị công phu và chu đáo hơn.

Để có được trung thu vui vẻ và ý nghĩa như vậy, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp và giúp sức của các anh chị em trong ban chấp hành hội NVN Karlovy Vary, của các cháu thanh thiếu niên, các cô phụ trách không quản ngày đêm chuẩn bị trang phục và tập văn nghệ cho các cháu thiếu nhi, của các bậc phụ huynh, các tổ chức như CLB phụ nữ, CLB Tenis, các cháu TNSV, các công ty như Makro, Velta plus,Panda...các gia đình, các cá nhân trong cộng đồng đã đồng hành và tài trợ chúng tôi trong lễ hội trung thu này.

Một số hình ảnh:

Bài : Hanka Bui

Ảnh: Dang Chien Hai

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo