Séc-Slovakia

Slovakia: Cựu thí sinh Hoa hậu Kralevich bị buộc tội giết nữ sinh Việt

Cập nhật lúc 15-04-2021 14:42:19 (GMT+1)

 

Cựu thí sinh hoa hậu và nhà thiết kế thời trang người Slovakia Daniel Kralevich 35 tuổi bị cảnh sát buộc tội giết Linh – cô nữ sinh người Việt 18 tuổi. Chiếc xe SUV hạng sang đã húc cô gái Việt Nam tại khu vực đường dành cho người đi bộ vào tháng 9 năm ngoái, nhưng không rõ ai là người ngồi sau tay lái trong một thời gian dài.


Cô gái tốt nghiệp trung học đã bị chiếc xe Range Rover sang trọng đâm ở lối qua đường dành cho người đi bộ ở Bratislava vào một ngày tháng 9 định mệnh. Cô ấy đi gặp bạn bè từ trường, và theo các nhân chứng, cô có đeo tai nghe.

Chiếc xe thuộc về cựu hoa hậu kiêm nhà thiết kế thời trang Daniele Kralevich, và Kralevich đang ngồi trong đó cùng mẹ trong vụ tai nạn. Ai đã lái xe trong một thời gian dài là không rõ. Nhưng bây giờ, theo phát hiện của truyền hình Joj, điều gì đó cuối cùng cũng bắt đầu xảy ra trong vụ này.

Theo truyền hình, theo thông tin từ văn phòng công tố tỉnh, Daniela Kralevich cuối cùng bị buộc tội giết cô nữ sinh sau tận nửa năm vụ tai nan xảy ra. Và Kralevich sẽ sớm bị mất bằng lái xe. Cho đến ngày nay, không ai tước bằng của cô. Tuy nhiên, có một số nghi ngờ trong vụ này.

Theo truyền hình, ví dụ, tổng công tố Maroš Žilinka nhận thấy rằng các bằng chứng chuyên môn mất nhiều thời gian một cách bất hợp lý và công tố viên giám sát bị động một cách không thích hợp trong vụ án. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn im lặng về vụ việc. "Do các hành vi tố tụng đang được thực hiện và tình hình chứng cứ trong cuộc điều tra, không có thêm thông tin nào hiện có thể được đưa ra," tuyên bố của họ viết. Như Joj thông báo thêm, cáo buộc hình sự đã được đệ trình trong vụ án hình sự. Trong trường hợp này, hình phạt là từ 3 đến 5 năm.

Hơn hết, gia đình cô gái mong muốn sự việc được khép lại càng sớm càng tốt và công lý sẽ được thực thi. “Chúng tôi muốn một phiên tòa công bằng. Để những gì đã xảy ra được phán xét một cách công bằng,” ông Kim Đăng, Chủ tịch cộng đồng người Việt tại Slovakia cho biết. “Và để em gái được yên nghỉ”, chị gái Linh nói thêm.

Bản thân Daniela Kralevich không bình luận gì về lời buộc tội của mình, không trả lời truyền hình hay trả lời tin nhắn.

Nguồn: MP/ Secviet.cz

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo