Séc-Slovakia

Séc: Vì định tránh bị phạt, nữ tài xế Việt Nam quệt vào cảnh sát

Cập nhật lúc 10-10-2017 04:17:08 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Buổi sáng ngày 09 tháng Mười 2017 một phụ nữ trẻ từ Việt Nam đã đỗ xe tại khu vực cấm trên phố  K Milíčova thuộc khu Praha- Háje, khi bị cảnh sát địa phương phát hiện và định xử lý phạt, cô ta đã phóng đi trong khi đó quệt vào chân một nhân viên cảnh sát.


“Cảnh sát giám sát tình hình gần trường học, là nơi vào buổi sáng thường diễn ra tình trạng vi phạm qui định cấm dừng xe,” phát ngôn viên cảnh sát địa phương Irena Seifertová cho hay. Và nữ tài xế Việt Nam này đã dừng xe ở nơi không được phép. Khi nhân viên cảnh sát phát hiện thấy và định xử lý phạt, theo phóng viên báo Mladá fronta Dnes tìm hiểu thông tin tại hiện trường, thì nữ tài xế làm như không nghe thấy hay không hiểu.

Cô ta bất ngờ lùi xe và quệt vào chân cảnh sát. “Sau đó lái xe khỏi hiện trường, nhưng vài phút sau quay trở lại,”  Irena Seifertová bổ xung. Theo phóng viên Mf Dnes, sức khỏe của cảnh sát viên bình thường và tự đến được bệnh viện để khám kiểm tra. “Tạm thời chúng tôi chưa có thông tin cụ thể về tình hình sức khỏe của ông ta,” Irena Seifertová thông báo.

D.Nguyen - Mf Dnes
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo