Séc-Slovakia

Séc: Tỉnh Liberec truy lùng thủ phạm cướp cửa hiệu tạp hóa của người Việt

Cập nhật lúc 05-01-2018 17:12:59 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cảnh sát Liberec đang khẩn trương truy nã hai đối tượng nam giới can tội cướp tiệm tạp hóa và gây trọng thương dẫn đến tử vong người phụ nữ bán hàng. Một nạn nhân nam khác bị thương nặng.


Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 9:30 sáng nay tại phố Dopravní thuộc khu vực Vratislavice nad Nisou.  Tạm thời chưa biết về mức độ thiệt hại tài sản hay số tiền mặt bị cướp. Thủ phạm để lại hiện trường hai người bị thương tích rất nặng. “Những thủ phạm tạm thời chưa xác định được đã dùng dao tấn công hai người trong cửa hàng, một nam và một nữ. Sau khi đến hiện trường, cảnh sát đã thực hiện các biện pháp hồi sinh nữ nạn nhân, các nhân viên cứu hộ sau đó tiếp tục,” nữ phát ngôn viên cảnh sát Vlasta Suchánková cho biết.

“Mặc dù sau hơn 40 phút cấp cứu hồi sinh, nhưng cuối cùng các bác sĩ đã bất lực. Chúng tôi chuyển nạn nhân nam bị thương nặng vào trung tâm chấn thương bệnh viện Liberec,” người phát ngôn lực lượng cứu hộ Michael Georgiev bổ xung.

Cảnh sát đang khẩn trương truy lùng hai người đàn ông. Một người mặc quần rằn ri, áo khoác sẫm và đầu đội mũ đen. Cảnh sát tạm thời không có thông tin về hình dạng kẻ thứ hai. “Chúng tôi phối hợp với cảnh sát địa phương đang tiến hành các biện pháp cấp thiết trên toàn tỉnh Liberec, kiểm tra các phương tiện giao thông công cộng, rà xét lại hệ thống camera an ninh,” Vlasta Suchánková thông báo thêm.

Theo nhân dân địa phương, hai nạn nhân là đôi vợ chồng người Việt Nam rất hiền lành tốt bụng. “Tôi hoàn toàn không thể hiểu nổi, kẻ nào có thể làm gì với họ, nhất là người phụ nữ, vô cùng đáng tiếc. Tốt tính lắm. Chị ta khoảng ngoài năm mươi, ở Liberec này có cậu con trai và cháu gái còn nhỏ ở Việt Nam,” bà Soňa Skočdopolová ở gần đó kể.

DN- ČTK, Prima
 ©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo