Séc-Slovakia

Séc: Hội chợ Giáng sinh Phu nhân ngoại giao tại Hilton Hotel Prague

Cập nhật lúc 22-10-2014 21:15:51 (GMT+1)
Cựu Đại sứ Đỗ Xuân Đông cạnh phu nhân Tổng thống Séc Ivana Zemanova tại Hội chợ 2013. Ảnh: Như Phương.

 

Hội chợ Giáng sinh Quốc tế là một hoạt động có uy tín được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội Phu nhân, Phu quân Ngoại giao (DSA) tại CH Séc. Năm nay, Hội chợ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật 16/11/2014 tại Congress Hall, khách sạn Hilton, Pobřežní 1, Praha 8. Bà phu nhân Tổng thống Zeman sẽ là người bảo trợ và khai mạc Hội chợ.


ĐSQ Việt Nam tham gia Hội chợ Phu nhân Quốc tế 2013 tại Séc 

Khách thăm quan có cơ hội được mua sắm và thưởng thức các loại hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới: đồ lưu niệm, quần áo, trang sức, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, ẩm thực truyền thống và đồ uống.

Các Đại sứ quán và phái đoàn ngoại giao có sáng kiến tổ chức Hội chợ này, sẽ đứng ra mời, tổ chức và bán các sản phẩm do các công ty tài trợ hoặc hiến tặng. Các khoản thu từ Hội chợ sẽ được dùng cho mục đích từ thiện tại CH Séc, là sự đóng góp của DSA trong việc hỗ trợ những người kém may mắn trong cộng đồng.

Năm 2013 hoạt động này đã đem lại 2,7 triệu ku-ron, được trao tặng cho 24 tổ chức từ thiện tại CH Séc. Những hoạt động từ thiện này được một Ủy ban của DSA xét duyệt và kiểm tra nhằm đảm bảo số tiền hiến tặng được sử dụng đúng mục đích.

Khách tham dự Hội chợ có thể mua vé trước qua hình thức trực tuyến tại địa chỉ: http://dsaprague.org/buy-tickets/ với giá là 100 Kč một vé. Mua tại khách sạn Hilton trong ngày 16/11 sẽ là 150 Kč một vé.

Để biết thêm thông tin có thể truy cập: http://dsaprague.org/

Ban Tổ chức Hội chợ

Hội chợ Phu nhân Ngoại giao tại Praha 2013
ĐSQ Việt Nam tham gia Hội chợ Phu nhân Quốc tế 2013 tại Séc 

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo