Séc-Slovakia

Séc: Học sinh trường GD-Škola với các diễn viên điện ảnh

Cập nhật lúc 27-05-2012 22:28:22 (GMT+1)
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao lưu.

 

Quảng cáo - Sau một kì thi thắng lợi rực rỡ, với gần 50 em học sinh thi đỗ vào các trường gymnázium và đỗ bằng tiếng Anh Quốc tế, học sinh trường GĐ-ŠKOLA đã có buổi giao lưu và tham gia đóng phim cùng với các diễn viên điện ảnh Việt Nam tại Praha.


Tham dự buổi giao lưu còn có đông đảo các bậc phụ huynh và các thày cô giáo trong trường. Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã cùng chơi với các em học sinh những trò chơi thông minh và đầy hấp dẫn. Những câu hỏi XOÁY của chú Xuân Bắc cũng được các cháu đáp XOAY một cách nhanh chóng, dù là bằng tiếng Anh hay tiếng Việt. Các bậc phụ huynh đã tiếp xúc vui nhộn với đạo diễn QuốcTrọng và muốn được đạo diễn dạy cách hút thuốc lào như ông đã đạo diễn trong phim "Bí thư tỉnh ủy“.

Mặc dù các em sinh ra và lớn lên tại CH Séc, song các em cũng nhớ từng diễn viên đã đóng vai gì trong phim. Đương nhiên các diễn viên đã được một buổi thả sức trả lời các câu hỏi và tặng các em chữ kí. Phần hào hứng nhất là các em và các bậc phụ huynh được tham gia đóng một đoạn trong phim "Hai phía chân trời“.

Một khung cảnh nhộn nhịp, một trường quay rất thực, với những học sinh ngoan, giỏi và những bậc cha mẹ rất quan tâm đầu tư cho con cái, để các em đạt được kết quả như ngày hôm nay. Chắc chắn cũng là những thước phim rất thực và sống.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

vào lớp học GD-Škola

Giao lưu của GD-Škola

Giao lưu của GD-Škola

Giao lưu của GD-Škola

Kim Anh

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo