Séc-Slovakia

Séc: Hỏa hoạn trong cửa hàng người Việt tại Plzeň

Cập nhật lúc 07-09-2018 11:47:34 (GMT+1)
Các nhân viên cứu hỏa có mawjty kịp thời tại hiện trường. Ảnh: Cứu hỏa Plzen.-

 

VIDEO - Khoảng 17 giờ ngày 6/9/2018, đã xảy ra hỏa hoạn tại cửa hàng tạp hóa lớn của người Việt trong khu mua sắm Area Bory. Tất cả các cơ quan cứu hộ đã tham gia để giải quyết vụ hỏa hoạn này.


Ban đầu có nghi vấn là đám cháy được cố tình gây ra vì cháy từ giữa quầy hàng. Sau khi điều tra, đã phát hiện nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn là do hư hỏng kỹ thuật của bóng đèn tuýp. Sau khi bóng đèn tuýp chập, ngọn lửa lan xuống giá để quần áo giữa quầy và bốc lửa. Người Việt bán hàng đã cố gắng dập ngọn lửa bằng bình chữa cháy trong quầy, nhưng lửa bén vào quần áo và cháy quá mạnh nên không thể khống chế được. Ngọn lửa lan sang khu vực khác.

 Đây là cửa hàng lớn nằm trong trung tâm thương mại mua sắm đông đúc nên cứu hỏa đến kịp thời dập lửa, thông khói và sơ tán khách hàng ra khỏi cửa hàng. Hai người Việt đã phải chở đến bệnh viện vì hít phải khói độc.

 Thiệt hại chính thức theo khai báo là hơn 100 nghìn korun. Tuy nhiên ảnh hưởng của nước, khói đến hàng hóa gây thiệt hại cao gấp nhiều lần. Nếu doanh nghiệp Việt này có bảo hiểm rủi ro và đầy đủ chứng từ về hàng hóa thì mọi thiệt hại sẽ được quĩ bảo hiểm trả, kể cả thiệt hại do phải đóng sửa quầy cùng giàn giá ....

Thanh Thảo theo plzen.cz
© Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo