Séc-Slovakia

Séc: Đại sứ Trương Mạnh Sơn tiếp, làm việc với Tỉnh trưởng Plzeň

Cập nhật lúc 16-10-2014 08:12:26 (GMT+1)

 

Ngày 14/10/2014, tại trụ sở Đại sứ quán, Đại sứ Trương Mạnh Sơn đã tiếp làm việc với Tỉnh trưởng Plzeň Vaclav Slajs. Đây là cuộc gặp tiếp nối chuyến thăm tỉnh Plzeň vào cuối tháng 4 vừa qua của Đại sứ Trương Mạnh Sơn nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các tỉnh hai nước.


Tại buổi tiếp, Tỉnh trưởng Plzeň Slajs vui mừng và cảm ơn Đại sứ đã dành thời gian tiếp đoàn, bày tỏ mong muốn mối quan hệ truyền thống hợp tác tốt đẹp Việt - Séc ngày càng củng cố và phát triển trong thời gian tới. Thông qua Đại sứ quán, Tỉnh trưởng Plzeň mong muốn Đại sứ sẽ là cầu nối thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Plzeň với các thành phố và các tỉnh của Việt Nam. Tỉnh Plzeň sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm hiểu hợp tác trong các lĩnh vực tỉnh Plzeň có thế mạnh như cơ khí, công nghệ sản xuất bia, xây dựng, giao thông...

Về phần mình, Đại sứ Trương Mạnh Sơn đã cảm ơn những thiện chí và tình cảm tốt đẹp của cá nhân Tỉnh trưởng đối với Việt Nam, Đại sứ hứa sẽ là cầu nối tích cực trong việc kết nối quan hệ quan hệ giữa Plzeň với Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế - đầu tư giữa hai nước trong thời gian tới. Nhân dịp này, Đại sứ Trương Mạnh Sơn cũng đã mời Tỉnh trưởng và lãnh đạo tỉnh Plzeň tới dự lễ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam được tổ chức vào 10/12/2014 sắp tới.

Tin và ảnh: Văn phòng Đại sứ quán

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo