Séc-Slovakia

Séc: CLB Phụ Nữ TP Cheb và các vùng lân cận kỷ niệm 5 năm ngày thành lập.

Cập nhật lúc 23-10-2014 17:52:15 (GMT+1)

 

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, CLB Phụ Nữ thành phố Cheb và các vùng lân cận cũng đã kỷ niệm 5 năm ngày thành lập của mình trong „Sắc Thu“ rực rỡ. Đó cũng là chủ đề xuyên suốt của chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ và ẩm thực trong ngày vui này.


“Sắc thu“ miên man trên cánh lá phong đang chín đỏ, thu bước theo chân khách mời với những lẵng hoa tươi thắm được mang theo làm quà mừng, thu vấn vít trong những tà áo dài duyên dáng, và thu đến nồng nàn trong từng món ăn mang đậm hương vị Việt được các thành viên CLB chuẩn bị với tất cả tâm huyết và lòng hiếu khách.

Và rồi, đêm liên hoan sôi động hẳn lên với bài hát mở màn đầy ý nghĩa, lời ca, tiếng nhạc hòa quện vào nhau vút cao chắp cánh cho những ước mơ, niềm tin về một ngày mai luôn tươi đẹp.

„Và mình cùng hát lên nào lời tình tha thiết.

Cùng hát lên nào lời mình muốn nói

Cùng hát lên đi cho đêm vui khắp trời, và ngày thêm ước mơ.

Dù rằng đời lắm phong trần đường dài phía trước, và lối đi về gập ghềnh ai biết.

Cùng hát vang lên xua tan đi bao nỗi buồn, và cùng thắp lên niềm vui“

Và một „ bữa tiệc âm nhạc“ đã thực sự „ thắp lên niềm vui“ trên ánh mắt, nụ cười của những người có mặt. Thắp bừng lên ngọn lửa tình yêu đất Việt, lung linh tâm hồn Việt trên quê hương thứ hai, giữa se se hơi lạnh và nồng nàn sắc mật ong thu quyến rũ.http://secviet.cz/

5 năm là mốc quang trong trong chặng đường chưa dài nhưng cũng không hề ngắn, những người phụ nữ từ gia đình đã mạnh dạn „bước ra“ phần nào khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ thời hiện đại, cùng kề vai sát cánh bên nhau để xây dựng một CLB vững mạnh như ngày hôm nay.

Từ những ngày đầu non trẻ, cho đến bây giờ CLB đã luôn nhận được sự quan tâm, động viên giúp đỡ từ Đại Sứ Quán, Hội Người Việt, TW Hội Phụ Nữ Việt Nam tại Cộng Hòa Séc. Cùng với các hội đoàn, các tổ chức, các vị Mạnh Thường Quân, các vị cố vấn và sự nỗ lực, cố gắng của tất cả chị em trong CLB, đặc biệt là sự hẫu thuẫn mạnh mẽ của các vị Phu quân.

Xin cho chúng tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  đối với sự giúp đỡ quí báu cả về tinh thần lẫn vật chất mà CLB đã nhận được trong suốt 5 năm qua!

Bài và ảnh: CLB Phụ Nữ TP Cheb và các vùng lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm:

Cùng hát với khách mời.

Giao lưu cùng Hoa Hậu Thân Thiện.

Nụ cười của các vị phu quân

Dịu dàng „ hồn Việt“ ẩn trong tà áo dài tha thướt.

Thanh lịch và hiện đại

Đằm thắm

Và trẻ trung, vui nhộn

Thay mặt các vị phu quân đọc thơ vui tặng chị em.

Thỏ thẻ lời thơ con tặng mẹ.

Hai thế hệ

Tổ quốc luôn trong trái tim anh, với những bài ca đi cùng năm tháng.

Và hoa vẫn nồng nàn khoe sắc giữa mùa thu

CLB PN Cheb gửi đăng Vietinfo.eu

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo