Séc-Slovakia

Séc: Cháy cửa hàng của người Việt tại vùng Plzeň

Cập nhật lúc 11-09-2016 15:33:16 (GMT+1)
Một đám cháy. Ảnh minh hoạ.

 

STOD - Đêm thứ 7 sáng chủ nhật 11/9/2016 tại làng Stod thuộc vùng Plzeň cửa hàng Plus của người Việt đã bùng cháy. Chính quyền đã phải sơ tán 12 người ở các căn hộ trên cửa hàng.


Khoảng 2 giờ sáng, 7 đội cứu hoả đã đến dập đám cháy cửa hàng Plus trên phố nhà ga (Nádražní ulice). Đội trưởng cứu hoả  Pavel Hruša cho biết “đám cháy bùng phát từ cửa hàng Plus của người Việt. Chúng tôi đã mang 2 bình ga từ cửa hàng và sơ tán những người trong ngôi nhà. Không ai bị thương tích”.

Trưởng thôn Stod, ông Jiří Vlk nói: “có 12 người phải sơ tán. Họ đến nhà người quen và ở tạm tại nhà tập thể. Chúng tôi đang chờ thông tin của cứu hoả và điều tra viên, khi nào họ có thể trở về nhà được. Hiện nay cứu hỏa vẫn đang canh chừng hiện trường”.

Phát ngôn viên cảnh sát Dagmar Brožová cho biết thêm “ngay trong ngày chủ nhật 11/9/2016, cảnh sát điều tra đã đến hiện trường và xác định nguyên nhân đám cháy cửa hàng của người Việt này. Thiệt hại tạm ước tính khoảng nửa triệu korun”.

Về nguyên cháy, không loại trừ hỏng hóc kỹ thuật, sự bất cẩn trong phòng hỏa hay có kẻ cố tình phá hoại.

Thanh Thảo - denik.cz
© Vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo