Séc-Slovakia

Qui tắc mới liên quan tới thị thực của đại sứ quán Séc ở Hà Nội- Thẻ làm việc

Cập nhật lúc 22-05-2019 19:02:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. Nguồn: Klub Hanoi

 

Căn cứ vào phán quyết mới nhất của Tòa Hành chính Tối cao số 9 Azs 74/2019 - 31 , bộ Ngoại giao Cộng hòa Séc sửa đổi những điều kiện hiện hành về đăng ký và tiếp nhận đơn đề nghị cấp giấy phép cư trú dài hạn với mục đích lao động (thẻ làm việc).


Hiện nay thủ tục tiếp nhận hồ sơ đề nghị cấp thẻ làm việc tạm thời bị đình chỉ căn cứ theo nghị quyết Chính phủ Cộng hòa Séc số 474 ngày 18.7.2018. Liên quan tới phán quyết đã nêu của Tòa Hành chính Tối cao thủ tục tiếp nhận đơn đề nghị cấp giấy phép cư trú dài hạn với thẻ lao động sẽ được tái thiết cùng với nghĩa vụ đã có là đặt chỗ thông qua hòm thư điện tử. Người yêu cầu có thể đặt chỗ thông qua e-mail theo địa chỉ   zamkarta_hanoi@mzv.cz  do Cục Thị thực bộ Ngoại giao CH Séc xử lý.

Ngày 06 tháng Sáu 2019 từ 14:00 giờ Việt Nam sẽ bắt đầu tiếp nhận đặt chỗ cho đề nghị cấp giấy phép cư trú dài hạn vì mục đích lao động cho tháng Tám 2019. Công suất của cơ quan đại diện trong tháng Tám tính đến 200 chỗ.

Trong tháng Sáu và tháng Bẩy 2019 sẽ xử lý các hồ sơ mà cơ quan đại diện đã nhận được từ trước và phải xử lý trong khuôn khổ thực hiện những quyết định cụ thể.

Đại sứ quán Séc lưu ý, là chủ đề của e-mail gửi đến cần phải ghi rõ số hộ chiếu duy nhất của người yêu cầu.

Trong thư điện tử gửi đến hòm thư e-mail mà nếu chủ đề của nó ghi thông tin khác ngoài số hộ chiếu, và thư gửi vào địa chỉ zamkarta_hanoi@mzv.cz trước khi bắt đầu nhận đặt chỗ (nghĩa là trước ngày giờ nói trên) và một người gủi nhiều e-mail, sẽ không được chấp nhận và bị coi là vô giá trị.

Mỗi người yêu cầu có thể gửi duy nhất chỉ một e-mail. Trong trường hợp một người vào cùng thời điểm gửi nhiều e-mail, thì thời điểm đặt chỗ ấy lập tức bị loại, cả trong trường hợp thư được gửi từ nhiều địa chỉ e-mail khác nhau. Lưu ý là thư sẽ bị loại chỉ được thông báo khi lần thứ nhất xác định thấy người gửi có sự trùng lặp.

Thư điện tử phải bao gồm các dữ liệu định danh người yêu cầu: họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại liên hệ và e-mail cùng mục đích cư trú: thẻ làm việc.

Phụ lục kèm theo e-mail cần phải gửi bản sao các tài liệu sau (kích thức tối đa 10 MB):

Hộ chiếu

Hợp đồng lao động

Nếu thiếu những thủ tục đó đề nghị đặt chỗ không có giá trị và không được chấp nhận, sẽ bị loại không được xử lý.

Thời điểm nhận hồ sơ cụ thể sẽ được thông báo trong thư gửi vào địa chỉ e-mail ghi trong hồ sơ đặt chỗ. Thời hạn ấn định là chắc chắn và không thể thay đổi.

Trong một e-mail chỉ có thể đặt chỗ tối đa cho một người.

Vietinfo.eu - mzv.cr

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo