Séc-Slovakia

Olymp và Aquapalace tổ chức lễ Giáng sinh cho học sinh người Việt và Séc

Cập nhật lúc 29-12-2016 04:14:55 (GMT+1)

 

Nhân dịp Noel 2016, trung tâm phát triển tri thức Olymp đã cùng với khu nghỉ dưỡng nước lớn nhất CH Séc Aquapalace tổ chức lễ Giáng sinh cho hơn 100 học sinh người Việt và Séc vào thứ 7 ngày 17/12/2016 tại Aquapalace. Mục đích là nhằm thắt chặt sự đoàn kết hữu nghị Việt Séc.


Aquapalace là khu nghỉ dưỡng nước tại Praha, bao gồm khách sạn 4 sao, khu vui chơi với 14 cầu trượt, 14 thể loại xông hơi, fitness, spa, wellness và nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác. Tất cả các khu đều được nối kết dưới một mái ngói, khiến cho khách hàng có thể di chuyển tự do trong bộ đồ bơi. Khu nghỉ dưỡng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Lễ Giáng sinh năm nay đã được tổ chức chu đáo với quy mô lớn. Các em học sinh có thể chơi trong khu vui chơi giải trí và cả xông hơi từ lúc Aquapalace mở cửa lúc 9 giờ cho đến khi đóng cửa lúc 23 giờ. Buổi hôm đó các em được Aquapalace và Olymp lên chương trình riêng có đầy đủ các trò chơi hiện thành nhất như bơi thuyền, aquazorbing, xăm mình, zumbashow, cuộc thi bơi có thưởng, lặn, đi tìm kho báu dưới đáy đại dương và nhiều trò khác. Ngoài ra các em còn được ăn tại nhà hàng, được thưởng thức vô số thể loại hoa quả Á Châu và Âu Châu và các loại bánh Giáng sinh cổ truyền của người Séc ở khu VIP Food Lounge.

Đích thân ngài tổng giám đốc của Aquapalace Zdeněk Bartůška cùng ông già Noel đã phát quà cho các em học sinh và chụp ảnh lưu niệm. Đã có rất nhiều em học sinh phải thốt lên: „Aquapalace đối với em là thiên đường!

Năm nay các em học sinh đã thật sự được hưởng một lễ Giáng sinh tuyệt vời.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Em Vũ Minh Hằng, con gái của ngài bí thư thứ nhất tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại CH Séc là học sinh của Olymp trả lời phỏng vấn rằng em thích học tại Olymp nhất và lần đầu em tới Aquapalace mà em đã yêu nơi đây. Em cảm ơn hai trung tâm đã tạo cơ hội cho em có một lễ Giáng sinh an lành và vui vẻ thế này.

Tổng giám đốc của Aquapalace Zdeněk Bartůška trả lời phỏng vấn rằng ngài cảm thấy hạnh phúc khi thấy các em học sinh người Việt chơi ở Aquapalace vui vẻ đến thế

Cô Angela Collins (Phạm Anh Thư) là hiệu trưởng của trung tâm phát triển tri thức Olymp trả lời phỏng vấn rằng các bậc phụ huynh người Việt bận đi làm và các em học sinh lại chỉ có học. Không ai được nghỉ ngơi, nên các thầy cô giáo của Olymp coi mình không chỉ là thầy cô, mà còn đóng vai trò của những người cha, người mẹ, tạo cơ hội để các em ngoài học còn được đi giao lưu, tiếp súc để đôi khi được thả lỏng và học tốt hơn nữa.

Ông Vũ Anh Dũng và bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, tổng giám đốc công ty HSD đại diện các bậc phụ huynh của các em học sinh tại Olymp trả lời phỏng vấn rằng các thầy cô giáo của Olymp vô cùng nhiệt tình, khiến cho con và cháu của gia đình ông bà có thành tích học xuất sắc. Ông bà cảm thấy yên tâm khi con cháu của mình học tại Olymp. Ông bà cảm thấy ý tưởng của buổi gặp mặt Giáng sinh 2016 này thật ý nghĩa, vì nhờ đó cả gia đình ông bà lần đầu tiên được cùng nhau vui chơi tại Aquapalace.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo