Séc-Slovakia

O2 tung dịch vụ mới cho cộng đồng người Việt tại CH Séc

Cập nhật lúc 09-09-2010 18:49:30 (GMT+1)

 

Telefónica O2 tung ra thị trường loại thẻ SIM trả tiền trước mang tên O2 Da, cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ thực hiện các cuộc gọi đến 16 quốc gia, trong đó có Việt Nam với cước phí như các cuộc gọi và nhắn tin nội địa.


“Chúng tôi cung cấp dịch vụ này chủ yếu cho cộng đồng người nói tiếng Việt và tiếng Nga tại CH Séc, nó hoàn toàn phù hợp với đặc tính và số lượng đông đảo của nhóm khách hàng này. Giá cước dịch vụ của thẻ SIM O2 Da là thống nhất. Khách hàng sẽ không còn cần phải sử dụng nhiều thẻ SIM để có thể gọi nội hạt với giá phải chăng và thẻ khác để gọi về quê hương ở nước ngoài. Thẻ SIM O2 Da giúp họ tiết kiệm thời gian và dễ dàng sử dụng dịch vụ của điện thoại di động,“ Petr Matějovský, giám đốc chi nhánh kỹ thuật di động âm thanh và thông số của Telefónica O2 Czech Republic, giải thích.

 Dịch vụ của O2 Da hết sức đơn giản và thống nhất. Cước phí tất cả các cuộc gọi, nhắn từ trong nước đến nước ngoài- tới 16 quốc gia lựa chọn, trong đó có Việt Nam- đều như nhau và vào bất kỳ thời gian nào. Cước phí gọi một phút là 5,50 korun đã có thuế VAT và tin nhắn SMS là 2,60 korun.

David Nguyen, nguồn O2

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo