Séc-Slovakia

Nhượng lại quán ăn Trung Quốc tại K.Vary

Cập nhật lúc 23-07-2013 07:17:13 (GMT+1)

 

Quảng cáo –  Vì lý do hồi hương (về Trung Quốc) cần nhượng lại quán ăn vị trí đẹp trong khu vực sầm uất của thành phố điện ảnh nổi tiếng Karlovy Vary.


Nằm đối diện với tòa nhà Thị chính thành phố và cách nhà ga Dolního nádraží vài phút đi bộ. Trong vài năm kinh doanh chúng tôi đã tạo được lượng khách ổn định từ địa phương cũng như du lịch.

Ngoài khu vực quán còn có khu ngoài trời (letní terasa) 20m2 đã nằm trong giá thuê quán. Có thể thỏa thuận về nhà ở tại căn hộ tầng trên quán.

Có thể chuyển nhượng ngay. Giá cả thỏa thuận.

Xin liên hệ: +420 728 078 733 – Tiếng Séc, Tiếng Trung Hoa.

 

Přenecháme zavedenou čínskou restauraci

Nacházíme se v rušné a atraktivní části Karlových Varů: naproti Magistrátu města a pár minut pěšky od Dolního nádraží KV. Po několikaletém provozu jsme vybudovali stálou klientelu (jak místní, tak turistickou), přenecháváme z důvodu návratu do Číny.

K restauraci náleží také letní terasa s rozlohou cca.20 m2, její použití je zahrnuto v nájemném. Možnost sjednat s majitelem ubytování přímo nad restaurací. Ihned k převzetí, odstupné dohodou.

Vítáme veškeré Vaše dotazy: 728 078 733 (čeština a čínština).

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo