Séc-Slovakia

Những mỹ nữ gốc Việt tỏa sáng ở Cộng hòa Séc

Cập nhật lúc 03-01-2018 04:23:04 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Đang tràn đầy sinh lực và nhan sắc, có nguồn gốc từ Việt Nam nhưng tỏa sáng ở Cộng hòa Séc quê hương mình. Trong các lĩnh vực từ nghệ thuật, thời trang cho tới cơ quan nhà nước.


Ivy Hoang- thiếu nữ trẻ tài năng mà mới đây đã xuất hiện trên màn ảnh truyền hình Séc và được thiện cảm của khán giả. Mặc dù trong quá khứ từng cố gắng tìm chỗ đứng trong ca nhạc, nhưng cô thành công hơn trong lĩnh vực biểu diễn. Ivy Hoang được biết đến trong vai diễn cô con gái người Việt Nam bán hàng tạp hóa trong bộ phim truyền hình nhiều tập  Ohnivý kuře (tạm dịch: Gà lửa).

Be Ha- biệt danh Stylewithme, có lẽ tạm thời là thiếu nữ gốc Việt duy nhất chiếm lĩnh thành công vị trí trên YouTube. Tài khoản Instagram của cô đang có hơn 230 nghìn người theo dõi và số lượng tiếp tục tăng lên. Mặc dù một số ý kiến “dìm hàng” cô vì cung cách trẻ con và giọng nói nhàm chán, nhưng thành công của cô là không thể phủ nhận.

Monika Leová- năm 2013 tham gia cuộc thi sắc đẹp Česká Miss và giành vương miện cuộc thi Blesk Česká Miss Earth. Từ tháng Tám 2013 là khuôn mặt của chương trình Thời sự buổi chiều trên kênh truyền hình Prima.

Ha Thanh Nguyen- từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Séc nổi tiếng Ordinace v růžové zahradě – Phòng khám trong vườn hồng, qua vai diễn nữ y tá Tien. Có thể nói, cô là thiếu nữ gốc Việt đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ CH Séc.

Ivan Nguyenová- thực sự xứng danh với danh hiệu nữ cảnh sát Séc xinh đẹp nhất. Hiện nay nữ đại úy gốc Việt này đang đảm nhiệm vai trò phát ngôn viên Bộ chỉ huy Cảnh sát Quốc gia Cộng hòa Séc. Mặc dù với chiều cao chỉ 158 cm, nhưng theo nhiều đánh giá cô hoàn toàn có thể tìm được chỗ đứng trong làng thời trang. Thế nhưng cô ưu tiên đứng về phía pháp luật.

David Nguyen- extra
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo