Séc-Slovakia

Nhóm cướp hiệu thực phẩm của người Việt tại Praha đã sa lưới

Cập nhật lúc 14-07-2010 11:07:15 (GMT+1)
Hiện trường vụ án

 

Buổi tối ngày 13/07/2010, một tên cướp đã tấn công người bán hàng trong hiệu thực phẩm “večerka“ trên phố Boleslavova Praha 4. Thủ phạm đã dùng súng hơi cay bắn vào đầu làm doanh nhân châu Á bị thương nhẹ.


Theo nữ phát ngôn viên cảnh sát Praha Andrea Zoulová, thì sau khi không lấy được tiền, hung thủ đã bắn vào đầu nạn nhân rồi bỏ chạy. Nhưng vì là đạn hơi cay, nên người bị hại chỉ bị thương nhẹ và tiếp tục truy đuổi tên cướp ra tận ngoài đường. Rất may là vết thương của nạn nhân chỉ ngoài da. Theo thông báo của cảnh sát, hung thủ còn thêm đồng bọn bên ngoài, có thể là hai hoặc ba tên nữa khoảng tầm tuổi 25, ngồi chờ trong chiếc xe hiệu Daewoo mầu xanh lá cây, biển số đăng ký bắt đầu bằng hàng chữ số 2A0.

 Nhưng vài giờ sau, bốn người đàn ông có vẻ bề ngoài phù hợp với nhận dạng những thủ phạm vụ cướp xuất hiện gần hiện trường, nên ngay lập tức đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát cũng tìm thấy khẩu súng ngắn mà những gã đàn ông này mang theo người.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo