Séc-Slovakia

Nguyễn Hà Thanh làm khách mời show Jan Kraus

Cập nhật lúc 20-04-2013 16:08:53 (GMT+1)
Hà Thanh trong show truyền hình Kraus. Ảnh: iDnes.

 

Sang Séc từ năm 5 tuổi, là sinh viên điện ảnh sân khấu, nhưng cô gái gốc Việt Nguyễn Hà Thanh lại được biết đến như một diễn viên với vai y tá Tiên trong phim truyền hình Phòng khám vườn hồng.


Với vai diễn này, cô đã trở thành khách mời trong chương trình đối thoại ưa chuộng của Séc, được dẫn dắt bởi diễn viên Jan Kraus. Trong chương trình Show của Jan Kraus tập gần đây nhất lên sóng tối 19.4.2013, Hà Thanh là một trong 3 khách mời.

“Tôi cũng không biết tại sao ông ấy lại mời tôi. Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp. Tôi nghĩ là ông Kraus thường mời những nghệ sĩ thú vị và tôi cũng đang hồi hộp xem mình sẽ mang đến được điều gì,“ Hà Thanh chia sẻ trước khi bước vào chương trình. Theo cô, thời lượng của chương trình chỉ là 15 phút, nhưng có thể sẽ mất 5 phút để bàn về cái tên Nguyễn Hà Thanh.

Phỏng vấn Hà Thanh trước giờ quay. Nguồn: Youtube SJK show.

“Chúng ta có thể nói về tên của bạn cả chương trình mất thôi,“ Jan Kraus nói sau 5 phút không phát âm được chữ Thanh.

Hà Thanh hiện nay đang theo học ngành sân khấu điện ảnh. Cô đến với phim Phòng khám vườn hồng rất ngẫu nhiên. Lúc đầu, phim có một đám cưới Việt Nam và Hà Thanh được gọi đến để kiểm tra bố trí và thời trang cho cảnh quay. Cuối cùng, cô được nhận một vai phụ, nhưng rất thú vị.

“Các nhà làm phim thuyết phục tôi nhận một vai diễn. Họ cho tôi diễn thử một đoạn. Cuối cùng thì mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. Ít nhất là với tôi,“ cô gái 27 tuổi nói về vai diễn y tá Tiên của mình.

Tuy nhiên, Hà Thanh tạm thời không tính đến chuyện theo nghề diễn. Ngoài việc học tập và đi diễn, cô còn thiết kế sân khấu cho một số vở kịch đang được diễn trong các nhà hát ở Praha. Về chuyện riêng tư, Hà Thanh không tiết lộ, song như Jan Kraus hỏi chuyện, có vẻ cô gái này còn độc thân.

“Nếu bạn tìm được bạn đời, bạn sẽ vẫn giữ những phong tục truyền thống chứ,“ Kraus hỏi và nhận được câu trả lời là có. Hà Thanh chia sẻ rằng cô sẽ thắp hương tổ tiên và dạy con bằng tiếng Việt, cũng như nấu các món ăn Việt Nam.

“Còn tôi lại nghĩ truyền thống tức là nghe chồng một phép chứ,“ Kraus cười và cho rằng cô gái xinh đẹp này không hề giống những gì ông tìm hiểu trước về phụ nữ Việt Nam, những người luôn khiêm nhường so với đàn ông nói chung.

Show của Jan Kraus 19.4.2013 - Ha Thanh Nguyen. Nguồn: Youtube SJK show.

Thảo Mai – vietinfo.eu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo