Séc-Slovakia

Người Việt tử thương ở Karlovy Vary: Vợ là nghi phạm

Cập nhật lúc 22-04-2017 02:54:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

FOTO - Cảnh sát hình sự đang điều tra trường hợp một người đàn ông Việt Nam bị tử thương. Buổi tối ngày 19 tháng Tư 2017 nạn nhân đã được đồng hương đưa tới bệnh viện ở Ostrov để cấp cứu nhưng đã chết vì vết thương duy nhất trúng tim.


VIDEO khu vực xảy ra án mạng:

Phiên bản điện tử của nhật báo giải trí Blesk ngay lập tức đưa tin, là nạn nhân được chuyển tới bằng xe thùng. Nhưng vào chương trình thời sự tối các kênh truyền hình miêu tả nạn nhân được đồng hương đưa vào viện cấp cứu bằng xe con.

Tạm thời cảnh sát chưa công bố thông tin về vụ việc xảy ra ở làng Horní Blatná cách khu chợ đường biên nổi tiếng Potůčky không xa, cả từ động cơ hành vi cũng như hình thức gây ra vết thương. Nhưng nguyên nhân tử vong là do một vết đâm duy nhất trúng tim.

“Chúng tôi đang điều tra vụ việc người ngoại quốc tử vong, tạm thời không thể thông tin về nguyên nhân,” phát ngôn viên cảnh sát Karlovy Vary nữ thiếu tá Kateřina Böhmová cho biết.

Theo kênh truyền hình Prima, cảnh sát hình sự đang hướng trọng tâm điều tra tới vợ của nạn nhân. Bởi hình như một người bạn của nạn nhân có nghe thấy tiếng cãi vã và kêu cứu; khi chạy tới đã chỉ thấy nạn nhân nằm trong vũng máu trên nền nhà. Cảnh sát hình sự đã hỏi cung vợ của nạn nhân sau đó cho về. Nhưng sau khi khám nghiệm thi thể đã triệu tập lại người phụ nữ này. Hiện đang tiến hành thủ tục giám định pháp y. Người phụ nữ đang bi tạm giam và chờ quyết định của toà. Cảnh sát đã khám xét nhà và khu vực lân cận. Đây là vụ án mạng thứ 5 trong năm nay tại khu vực này.

Liên quan đến tội phạm trong cộng đồng vùng Tây Séc, trong tháng 3/2017, cảnh sát Cheb đang điều tra vụ án cưỡng dâm và liên quan đến chất gây nghiện. Nạn nhân là phụ nữ trẻ người Việt và nghi phạm cũng là công dân Việt Nam.

Phát ngôn viên cảnh sát Tỉnh Karlovy Vary, Zuzana Týřová cho biết thêm “Cảnh sát đã cáo buộc người phụ nữ  37 tuổi này với hành vi tội phạm  giết người nghiêm trọng. Nghi phạm có thể lĩnh án tới 18 năm tù”. Cảnh sát cũng không loại trừ hướng điều tra vụ việc này có thể liên quan đến vụ bắt xưởng nấu ma tuý phát giác trong chợ Sapa vừa qua.

Nhiều nguồn tin chưa được kiểm chứng trong cộng đồng Việt Nam cho biết, nghi phạm là người phụ nữ khả ái và hoạt bát quê ở ngoại ô thủ đô Hà Nội đã trải qua khoảng thời gian tương đối vất vả khi bắt đầu bước chân sang Cộng hòa Séc. Đương sự đã từng làm việc trong một số quán giải trí tại vùng biên giới Cheb. Nạn nhân vừa mới mãn hạn tù không lâu.

Nghi phạm hầu toà trước khi bị tạm giam:

David Nguyen- Blesk, TV Prima
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

  • #2 Mõ làng: Bình luận

    28-04-2017 19:11

    Thực hư của sự việc chúng ta hãy chờ ngày kêt luận của CA và tòa án, nhưng dù sao nêu vợ vì quá bức xuc hoặc vô tình thì vẫn còn hơn mấy bà miệng lúc nào cũng lem lẻm E YÊU A,... nhưng sau lưng thì lại THỐI HƠN CẢ PHÂN, tóm lại KHÔNG NÊN TIN TƯỞNG ĐẦN BÀ LÀM GÌ CẢ !!!
  • #1 Nguyễn : Người may man

    26-04-2017 07:46

    Ngươi đàn ong may man nhat moi tìm đuoc con vo như vay
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo