Séc-Slovakia

Người Việt tại CH Séc tấn công nữ nhân viên bán hàng

Cập nhật lúc 11-08-2010 22:03:05 (GMT+1)
ảnh minh hoạ

 

Theo thông báo hôm 11/08/2010 của phát ngôn viên Pavel Valenta với hãng thông tấn ČTK, thì cảnh sát Karlovy Vary đang điều tra vụ hai nam thanh niên Việt Nam tấn công một phụ nữ bán hàng tại hiệu tạp phẩm ở làng Dalovice. Một người đàn ông qua đường đã vào cứu phụ nữ này.


Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, là ngay sau khi vào cửa hiệu, hai thanh niên này lập tức dùng chai nước đánh vào đầu người phụ nữ bán hàng. Khi nạn nhân định kêu cứu thì bọn họ đã doạ giết. Người đàn ông qua đường đã ngăn chặn hành động bạo lực của hai thanh niên và nạn nhân đã kịp gọi cho cảnh sát. Hai kẻ tấn công bỏ chạy nhưng đã bị cảnh sát bắt được sau chưa đầy một giờ đồng hồ.

 Người phát ngôn cho biết thêm, là nữ nạn nhân không bị thương tích gì và hai hung thủ cũng không lấy gì trong cửa hàng. Cả hai đã bị cảnh sát kết tội có mưu đồ đe doạ nguy hiểm và có thể phải đương đầu với án tù tới ba năm. Cảnh sát đang điều tra động cơ của các hung thủ. Cảnh sát cũng không nói rõ liệu người phụ nữ bán hàng có phải cũng là dân Việt hay không.

Mar.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo