Séc-Slovakia

Người Việt Nam bị đâm chết ở Karlovy Vary

Cập nhật lúc 21-04-2017 09:29:09 (GMT+1)
Bệnh viện Ostrov. Ảnh minh họa.

 

Nhóm người Việt Nam có thể nói là đã làm kinh ngạc những người chứng kiến ở bệnh viện Ostrov vùng Karlovy Vary. Họ đến viện bằng chiếc xe thùng chở hàng và trên đó là một người đồng hương đã tử vong.


Buổi tối ngày thứ Tư 19.04.2017 những người ngoại quốc đã chở đồng hương thân thể đẫm máu vào bệnh viện. „Pomozte, pomozte,“ một số nhân chứng mô tả những người Việt Nam hoảng hốt gọi cấp cứu. Thế nhưng các nhân viên y tế đã không thể giúp được nạn nhân.

Vết đêm trúng tim chắc đã là nguyên nhân gây tử vong. Vết thương gây ra bởi thủ phạm tạm thời chưa được xác định tại làng Horní Blatná. Cảnh sát hình sự Karlovy Vary đang điều tra vụ việc. “Chúng tôi đang điều tra thông báo về cái chết của một người nước ngoài, chúng tôi không thể nói rõ về hình thức tử vong. Chúng tôi đang xác minh, xem liệu có xảy ra tội phạm hình sự gây tổn hại sức khỏe và tính mạng hay không,” phát ngôn viên cảnh sát Kateřina Böhmová cho biết.

David Nguyen- (theo Blesk)
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo