Séc-Slovakia

Người Việt Nam bán thứ heroin chết người

Cập nhật lúc 06-08-2009 13:14:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Một người phụ nữ đã chết và hai người đàn ông bị bất tỉnh sau khi mua phải heroin kém chất lượng tại phố Nerudova ở Plzeň về dùng.


Theo thông báo của ông Phó giám đốc cảnh sát tỉnh, Jaromír Kníže  thì một người đàn ông đã bán heroin cho họ là một người nước ngoài, cụ thể là người Việt Nam đang cư trú trên lãnh thổ Séc. Cảnh sát đã bắt giữ được thủ phạm vào hôm Chủ Nhật và ra quyết định tạm giam thủ phạm vào hôm thứ Tư.

Cảnh sát truy tố người nước ngoài này với tội danh sản xuất và tàng trữ trái phép các chất ma túy. Hơn nữa do có một nạn nhân bị chết nên thủ phạm có thể bị phạt tới 15 năm tù.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguồn gốc heroin của thủ phạm. Vấn đề đặt ra là ở chỗ tại sao heroin lại gây chết người. Nguyên nhân là do sản xuất kém chất lượng hay trong heroin có chất độc. Đây đồng thời cũng là vấn đề mà cảnh sát cần làm rõ.

Một trong ba nạn nhân mua heroin đã gọi điện cho đội cứu hộ sau khi tỉnh lại. Theo lỡi phát ngôn viên cả Đội cứu hộ, bà Lenka Ptáčková thì trên hành làng có 2 người đang nằm bất động đều là những người nghiện ma túy. Họ đã không thể giúp gì cho người phụ nữ 28 tuổi. Người đàn ông còn lại vẫn đang trong trạng thái bất tỉnh phải đưa vào bệnh viên.

Minh Hiền (theo ceskenoviny.cz)

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

  • #1 cong li :

    07-08-2009 23:19

    dung la con sau lam dau noi canh !!!!!!! that buon
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo