Séc-Slovakia

Người Việt mang ma túy vào nhà tù trong lọ đựng dầu gội đầu

Cập nhật lúc 04-04-2010 06:05:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa (CS Séc)

 

Việc kiểm tra triệt để của Cảnh sát Ngoại kiều quả cũng có giá trị khi trong những ngày cuối tháng Ba vừa qua họ tiến hành kiểm tra một gói đồ mà hai người Việt Nam muốn gửi cho bạn mình đang bị tạm giữ ở Poštorná, nơi tạm giữ những người nước ngoài ở gần Břeclav.


Gói quà mà những người Việt Nam muốn gửi cho bạn mình không chỉ là những thức dùng thông thường mà còn có cả hàng cấm.

Theo lời phát ngôn viên của Cảnh sát Ngoại kiều Brno, bà Dana Krejčí thì gói đồ đã được các nhân viên làm nhiệm vụ tiến hành kiểm tra xem có kim loại hay không. Cảnh sát thấy có gì đó không ổn trong lọ dầu gội đầu. Khi đổ nước gội đầu ra thì thấy có một gói nilon nhỏ có chứa chất bột màu trắng.

Lọ dầu gội đầu bất thường cùng gói bột trắng đã được chuyển cho các bộ phận chuyên môn. Ngay từ thử ngiệm đầu tiên đã cho thấy người Việt muốn tìm khoái cảm trong trại. Metamfetamin, được biết đến như một dạng pervitin rõ ràng thuộc vào loại thuốc cấm dùng trong trại. Vụ việc đã được chuyển cho cảnh sát hình sự Břeclav xử lý.

Phát ngôn viên của cảnh sát hình sự Břeclav, bà Kamila Haraštová cho biết là họ chỉ còn chờ kết quả kết luận của các nhà chuyên môn xác định rõ các chất được gửi đến để có căn cứ pháp lý kết luận vụ việc mà thôi.

Minh Hiền dịch từ Novinky

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 • #3 nguoi dan:

  10-04-2010 00:34

  dit me may thang cong an cho chet bon may.ngu nhu con lon bon may thi hieu gi?bon may chi cho cho nguoi ho ho ra cai gi la dop ngay.do cho hoang nhu bon may chi nho co cai mac{cong an}dit me chung may bo may ma gap duoc bo may quat ak cho chung may di het.
 • #2 VU BANG:

  06-04-2010 13:55

  Nội dung: Đã từ lâu tôi hiểu rằng , đây là hệ quả của nền chính trị cộng sản việt nam,nền chính trị này đã dẫn đến việc ào ạt đưa dân nghèo vn sang bán sức lao động cho các nuớc kẻ thù tư bản bằng cách cho phép họ bán hết ruộng đất hay tài sản cuối cùng nào đó để ra đi và bây giờ bi kịch đã đến lúc bắt đầu khi họ không còn con đường quay lại ... khốn nạn cho dân tộc vn duới con mắt của những dân tộc khác . Ngày xưa ,dưới mái truờng XHCN tôi đuợc dạy rằng :" dân tộc vn sẽ đuợc sánh vai cùng các cuờng quốc năm châu .." Hỡi các bạn trẻ yêu nước vn cộng sản vn đã biến các bạn , biến dân tộc vn trở thành nhỏ bé , thấp hèn giữa bạn bè năm châu, giữa các dân tộc , người vn yêu nước cần loại bỏ ý tưởng điên rồ và chủ nghĩa cộng sản khỏi dân tộc vn cũng như loại bỏ một loài ký sinh trùng bẩn thiểu khỏi cơ thể mình để có được một nước VN "khỏe mạnh" và phồn vinh . Trước hết chúng ta cần dũng cảm loại bỏ tư tưởng cộng sản giáo điều trong bản thân ta và giúp đỡ những người thân của mình cùng làm điều đó , chúng ta sẽ loai trừ dần những gốc rễ bệnh hoạn mà loài ký sinh CS luôn bám vào đó để tồn tại..
 • #1 Cong An:

  05-04-2010 21:44

  Me kiep. May thang nay chi co cho vien dan vao dau. Cha me nao de ra cai lu ngu dan den the la cung.
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo