Séc-Slovakia

Người Việt chân đất đuổi trộm tại Séc

Cập nhật lúc 04-05-2012 12:28:57 (GMT+1)
Người Việt đã đuổi kịp và đang "xử lý" người đàn ông kia rách cả áo. Ảnh: isifa.

 

Ảnh: Một người Việt tại thành phố Jablonec nad Nisou, Bắc Séc đã không giầy chạy khắp thành phố đuổi trộm.


Người Việt kinh doanh tại Séc đuổi trộm, cướp tại cửa hàng đã có nhiều, nhưng bằng chân đất (chỉ đi tất nhưng không giầy) chạy khắp thành phố đuổi trộm thì chưa có. 

 

 

  

 

 

Thanh Thảo - Vietinfo.eu
Ảnh: Isifa

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

  • #6 longmeister: anh hung thoi dai 2012

    12-05-2012 12:54

    neu ke trom vao nha , hay vao cua hang cua chung ta ,vay chung ta co lam duoc nhu anh ay khong ,theo toi nghi rat it co dung khong ????????.anh qua that la dung cam do xin cam on anh da cho cong dong chung ta 1 bai hoc tren,xin chuc anh nhung ngay thang binh yen va hanh phuc nhe,
    vay nhe toi la nguoi viet ok
  • #5 cauut: abh hung do

    08-05-2012 11:54

    qua dc .trom thi phai duoi bat day la khi no chay .con khi thag trom quay dau lai thi tot nhat la minh phai chay. ko la toi day
  • #4 Ký danh: ANH HUNG JABLONEC

    07-05-2012 23:28

    toi biet anh hung nao roi nhe.anh nay song cung thanh pho voi toi ten ha HOI
  • #3 Ký danh: Tiêu đề

    07-05-2012 07:50

    dung la mot anh tai,chung ta la nguoi viet nam cung phai nhu vay khi co ke cuop den cuop hang cua minh
  • #2 cong tu bac lieu: thang nay dc

    06-05-2012 09:15

    Đuoc day thang nay da lam rang danh nguoi viet nam tai sec. Như toi, tôi cung da tung đuổi trộm nhu vậy đó.
  • #1 bang chung song: vu xuan hong

    04-05-2012 18:02

    dung la minh roi
Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo